FPT Polytechnic Cần Thơ: Cháy hết mình trong teambuilding của học kỳ quân sự

11:35 11/01/2020

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức ngày hội Quân đội cho 700 Sinh viên tham gia kỳ học Giáo dục Quốc Phòng 2020 của khoá 15.3, chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi động.

Với mong muốn mang tới một món ăn tinh thần cho tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ với chủ đề “Ngủ cùng người lạ”. Sự kiện đã đánh dấu cột mốc quan trọng và truyền năng lượng cho các bạn tân sinh viên trước khi bắt đầu một chặng đường mới tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Khởi động Teambuilding GDQP 2020
Khởi động Teambuilding GDQP 2020

Sau màn làm quen qua các trạm trò chơi, sinh viên đã được chia nhóm và gặp lỡ leader trước khi bắt đầu teambuilding. Các trò chơi  trong Teambuilding là những trò chơi mới lạ, sử dụng công cụ độc đáo và thử thách tinh thần đồng đội của các sinh viên. Có 7 trạm với 7 thử thách khác nhau các bạn phải suy nghĩa làm việc nhóm và đòn kết mới có thể vượt qua những trở ngại để đến đích và đó cũng là ý nghĩa mà BTC muốn gửi đến những bạn sinh viên tham gia.

Các trò chơi mới lạ được BTC sắp xếp trong chương trình
Các trò chơi mới lạ được BTC sắp xếp trong chương trình

Bạn Lê Hoàng Nam – sinh viên Ứng dụng Phần mềm chia sẻ: “Tham gia teambuilding thật sự mình rất vui và bất ngờ trước những trò chơi mà BTC sắp xếp. Nhóm mình rất nhiệt huyết và quyết tâm để dành chiến thắng”.

Những thức thách đầy thú vị tại teambuilding
Những thức thách đầy thú vị tại teambuilding

Hào hứng tham gia các hoạt động tập thể, bạn Nguyễn Kim Linh – tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Mình rất ấn tượng với chương trình teambuilding, ngoài những trò chơi hết sức độc đáo và mới lạ mình còn được tham gia các hoạt động theo nhóm, làm quen những người bạn mới. Mình nhận thấy Cao đẳng FPT Cần Thơ là một môi trường lý tưởng để mình trau dồi những kỹ năng, kiến thức, đặc biệt là cải thiện mối quan hệ của mình”.

Các trò chơi tăng dần mức độ khó
Các trò chơi tăng dần mức độ khó
Hy vọng đây sẽ là kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên
Hy vọng đây sẽ là kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên

Hoạt động Teambuilding đã trở thành truyền thống của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ trong khi diễn ra học kỳ Quân sự Quốc phòng. Hy vọng rằng, sau đây các bạn tân sinh viên sẽ tràn đầy năng lượng bước vào những kỳ học chuyên ngành sắp tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện teambuilding nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *