FPT Polytechnic Cần Thơ đã tìm ra Quán quân “The cup 2018”

10:36 18/10/2018

Sáng ngày 13/10/2018 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cơ sở Cần Thơ đã tổ chức giải bóng đá “The cup 2018” cho sinh viên tại Sân bóng 3/2. Tham dự giải đấu, 8 đội bóng đã tham gia tranh tài và cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy sôi nổi, đầy kịch tính.

Giải bóng đá “The cup 2018” được Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh để sinh viên rèn luyện sức khoẻ, hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đồng đội, đồng thời cổ vũ sinh viên tích cực tham gia các hoạt động thể thao. Tham dự giải đấu có thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, đại diện của các phòng ban và hàng trăm cổ động viên nhiệt tình tham gia cổ vũ.

 

Sáng ngày 13/10/2018 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cơ sở Cần Thơ đã tổ chức giải bóng đá "The cup 2018" cho sinh viên tại Sân bóng 3/2.
 Sáng ngày 13/10/2018 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cơ sở Cần Thơ đã tổ chức giải bóng đá “The cup 2018” cho sinh viên tại Sân bóng 3/2.

Chia sẻ với sinh viên tại giải đấu, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Thầy rất vui khi các bạn đến đây cùng nhau tham gia một bộ môn thể thao lành mạnh. Chúng ta đã thể hiện rằng chúng ta là những sinh viên FPT Polytechnic năng động và có một tinh thần thể thao cao. Chúc các em có thêm thật nhiều kỉ niệm với FPT Polytechnic Cần Thơ“.

Giải bóng đá diễn ra một ngày duy nhất vào ngày 13/10/2018 gồm 7 trận đấu với hình thức đấu loại trực tiếp. Từ sáng sớm, các đội đã tham gia bốc thăm để tìm ra đối thủ của mình, cụ thể: Ứng dụng Phần mềm 3 đội 1 sẽ đối đầu với lớp Thiết kế Web, Quản trị Doanh nghiệp 1 đối đầu với Thiết kế Đồ họa, Ứng dụng Phần mềm  sẽ đối đầu với Ứng dụng Phần mềm 1 và Ứng dụng Phần mềm 3 đội 2 sẽ đối đầu với Thiết kế đồ họa 2.

Đại diện các đội thi đấu nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức.
Đại diện các đội thi đấu nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức.

Các trận đấu diễn ra liên tục , các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, gay cấn và những trận cầu mãn nhãn. Kết quả chung cuộc, ngôi vị Vô địch đã thuộc về đội Thiết kế Đồ hoạ 1, giải Nhì thuộc về lớp Thiết kế Đồ hoạ 2. Ngôi vị Vua phá lưới thuộc về bạn Đào Thanh Sơn, lớp Thiết kế Đồ hoạ 1.

Chia sẻ cảm xúc trong giải đấu bạn Thuý Vy lớp Ứng dụng Phần mềm cho biết “Mình rất hào hứng khi xem các bạn lớp mình và lớp bạn thi đấu. Mình hy vọng lớp sẽ gỡ lại được tỷ số để có thể vào chung kết tranh Cup vô địch năm nay“.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *