FPT Polytechnic Đà Nẵng hỗ trợ chỗ ở nội trú cho tân sinh viên

15:42 11/07/2018

Với mong muốn cùng đồng hành, hỗ trợ thí sinh và người nhà trong đợt tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tiếp tục triển khai chương trình phục vụ chỗ ở nội trú ký túc xá cho tân sinh viên khóa 14.3.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên trong và ngoại tỉnh yên tâm về chỗ ăn, ở của mình khi nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Theo đó, các bạn sinh viên nhập học trong năm 2018 sẽ được ưu tiên chỗ ở nội trú trong ký túc xá phía Tây trong vòng hai năm bốn tháng với những điều kiện ăn ở tốt nhất.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tiếp tục triển khai chương trình phục vụ chỗ ở nội trú KTX cho tân sinh viên khóa 14.3.

Tọa lạc tại địa chỉ 08 Hà Văn Tính, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, ký túc xá phía Tây là khu KTX đầu tiên trên địa bàn thành phố được xây dựng trên diện tích đất 25.358m2 với tổng vốn đầu tư hơn 160 tỷ nhằm giải quyết chỗ ở cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… trên toàn thành phố. Ký túc xá phía Tây được đánh giá là một kí túc xá hiện đại với hệ thống các khu chung cư 5 tầng xây dựng đồng bộ với nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật khác như: Khu sinh hoạt tập thể, khu vui chơi thể thao, thư viện, trạm y tế, siêu thị mini, hệ thống xe buýt đi lại…

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thể sử dụng siêu thị nhỏ ngay trong khuôn viên KTX DMC.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thể sử dụng siêu thị nhỏ ngay trong khuôn viên KTX DMC.

Ngoài việc được sinh hoạt, học tập trong môi trường chất lượng, sinh viên còn được quản lý nội trú bằng hệ thống tự động rất an toàn cũng như sẽ được tham gia các hoạt động xã hội và tìm kiếm cơ hội việc làm theo các chương trình định kỳ của ký túc xá.

Theo anh Nguyễn Mai Vũ Trí – đại diện Ban quản lý Ký túc xá phía Tây: “Khu KTX có 6 block chung cư theo thứ tự A, B, C, D, E, F đủ đáp ứng cho sinh viên nhập học từ giai đoạn cuối tháng 7 đầu tháng 8 này. Trung tâm Quản lý KTX sinh viên phía Tây Đà Nẵng đã chủ động, phối hợp với các trường đại học, cao đẳng, trung học trên địa bàn thành phố lên kế hoạch bố trí chỗ ở cho sinh viên. Trong trường hợp nhu cầu về chỗ ở của sinh viên nhiều hơn công suất phục vụ của khu KTX, chúng tôi sẽ ưu tiên bố trí chỗ ở cho sinh viên ngoại tỉnh, sinh viên nghèo, sinh viên học giỏi…”

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, tân sinh viên được hỗ trợ tìm kiếm chỗ trọ hoặc KTX trong thời gian sớm nhất.
Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, tân sinh viên được hỗ trợ tìm kiếm chỗ trọ hoặc KTX trong thời gian sớm nhất.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, công tác chuẩn bị hỗ trợ cho thí sinh xét tuyển vào trường được chuẩn bị từ rất sớm. Phòng Công tác sinh viên đã khảo sát, thu thập thông tin từ các chủ nhà trọ nhằm hỗ trợ tư vấn cho thí sinh và người nhà chọn thuê được phòng trọ giá rẻ, gần khu vực nhà trường.

Chia sẻ thông tin về dịch vụ lưu trú tại KTX phía Tây, anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Hiện tại, các dãy nhà trọ tại khu vực gần trường đã dần lấp kín. Nhà trường đã liên hệ và làm việc trực tiếp với Ban Quản lý ký túc xá về việc cung cấp chỗ ở cho các bạn tân sinh viên. Chi phí 85.000đ/người/tháng, riêng tiền điện và tiền nước thu theo số lượng sử dụng thực tế trong quá trình ăn ở, sinh hoạt là một mức giá phù hợp cho các bạn. Để thuận tiện cho việc nhập học, các bạn nên đăng ký sớm để được các anh chị hỗ trợ và tư vấn cụ thể”.

Cán bộ nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hướng dẫn sinh viên làm thủ tục tại KTX phía Tây.
Cán bộ nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hướng dẫn sinh viên làm thủ tục tại KTX phía Tây.

Ngoài ra, phòng CTSV cũng sẽ hỗ trợ sinh viên trong các khâu chuẩn bị cơ sở vật chất tại KTX phía Tây; hỗ trợ liên hệ chỗ ở trong ký túc xá hoặc nhà trọ; thực hiện các chỉ dẫn giao thông; chỉ dẫn vị trí các quán ăn, dịch vụ và các thông tin khác…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Khu Dịch vụ – Hành chính sinh viên (P.303) – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 3710888

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *