Nâng cao chất lượng đào tạo học kỳ Summer 2018

12:49 11/06/2018

Sáng 09/6, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi sơ kết học kỳ Spring, kick off học kỳ Summer 2018 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Buổi họp có sự tham gia của ông Lã Ngọc Quang – Trưởng Ban đào tạo khối đào tạo Cao đẳng, ông Nguyễn Nghiệm – Trưởng Ban phát triển chương trình, ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng toàn thể giảng viên và cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tại FPT Polytechnic, đội ngũ giảng viên, CBNV tham gia buổi tổng kết hằng kỳ nhằm thảo luận nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc sinh viên.

Mở đầu buổi thảo luận, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Là hoạt động hằng kỳ của mỗi cơ sở đào tạo, buổi sơ kết là thời gian để ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhìn lại những gì đã đạt được trong học kỳ Spring 2018, đồng thời đưa ra những đề xuất cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong học kỳ Summer 2018 và các giai đoạn tiếp theo”.

Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, thầy Nguyễn Khánh đã đưa ra những thống kê đào tạo của học kỳ Spring 2018 cơ sở Đà Nẵng. Thông qua đó, thầy cũng mong muốn đội ngũ CBNV, giảng viên có những giải pháp phù hợp để đưa ra các chính sách chăm sóc sinh viên tối ưu nhất.

Tiếp đó, chị Đỗ Thị Thiên Ngân cũng trình bày về các hoạt động Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp. Một trong những yếu tố đáng khích lệ, đó là tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của FPT Polytechnic Đà Nẵng hiện đang đạt hơn 90%. Chia sẻ về vấn đề này, chị Ngân cho biết: “Cái đích của đào tạo chính là giải quyết khâu việc làm cho sinh viên, đạt được tỉ lệ mong muốn là nỗ lực không chỉ của cán bộ nhân viên nhà trường mà còn ở chính bản thân các bạn sinh viên. Thời gian tới, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đối tác, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, học việc và tham gia ứng tuyển vào các vị trí nhân viên chính thức”.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên báo cáo về các hoạt động sinh viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Bàn về vấn đề chương trình đào tạo, ông Nguyễn Nghiệm – Trưởng Ban phát triển chương trình mong muốn: “Thông qua buổi sơ kết, nhà trường mong nhận được những đóng góp của thầy cô để xây dựng chương trình đào tạo của FPT Polytechnic ngày càng phát triển hơn”. Đây cũng là vấn đề được xoáy sâu và thu hút được sự tranh luận của các thầy cô.

Trong khuôn khổ chương trình, các CBNV, giảng viên cũng đã có những ý kiến đóng góp để khắc phục những hạn chế trong công tác đào tạo, cải thiện dịch vụ chăm sóc sinh viên, nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt, chương trình chào đón tân sinh viên K14 với sự tham gia của bộ ba ca sĩ khách mời Erik – Đức Phúc – Hòa Minzy vào  tháng 7/2018 cũng được thông tin rộng rãi đến toàn thể CBNV, giảng viên.

Cuối chương trình, toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên đã có bữa tiệc nhẹ tại nhà hàng Sun Ocean để khép lại học kỳ Spring 2018, chuẩn bị cho học kỳ Summer 2018 với nhiều thử thách mới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *