FPT Polytechnic Đà Nẵng rinh giải Đồng hội diễn FE 20 năm

17:38 18/11/2019

Mang đến Gala FPT Edu 20 năm tiết mục “Cherish The Dream”, cán bộ nhân viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cống hiến một màn trình diễn đầy màu sắc và mang về giải Đồng chung cuộc.

Ngày 15/11/2019 vừa qua, chương trình Gala “Dream on – Viết tiếp giấc mơ…” chào mừng Tổ chức Giáo dục FPT tròn 20 tuổi đã được diễn ra tại Sheraton Grand Danang Resort. Chương trình là sự tri ân, là lời cảm ơn sâu sắc của Tổ chức dành cho toàn thể cán bộ giảng viên bởi những cống hiến của họ đã góp phần tạo nên những thành tựu đặc biệt của FPT Edu hiện tại.

Lãnh đạo các đơn vị nâng ly chúc mừng Tổ chức Giáo dục FPT Edu 20 năm.
Lãnh đạo các đơn vị nâng ly chúc mừng Tổ chức Giáo dục FPT Edu 20 năm.

Hội diễn năm nay quy tụ 05 đội thi đến từ các đơn vị: Tiểu học, THCS, FUGC, FSB; THPT & Văn phòng; FPTU, Ban Xây dựng & FISEC; FPOLY & BTEC; FGW.

Đến với hội diễn, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng mang đến tiết mục “Cherish the dream”. Với thông điệp “Giáo dục là con đường mở mang bờ cõi trí tuệ. Thầy cô chính là người lái đò dìu dắt, nâng đỡ để chúng ta đến với dòng sông tri thức. Trên con đường đó, sẽ có lúc sai lầm hay vấp ngã, và thầy cô là điểm tựa giúp chúng ta đứng dậy, chắp cánh cho những ước mơ bay xa…”, tiết mục của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đem về giải Đồng chung cuộc.

Đội thi đến từ FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ đem đến một tiết mục thể hiện được tinh thần chủ đề “Dream on” với nội dung thông điệp sâu lắng, ý nghĩa cùng những màn vũ đạo bắt mắt.
Đội thi đến từ FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ đem đến một tiết mục thể hiện được tinh thần chủ đề “Dream on” với nội dung thông điệp sâu lắng, ý nghĩa cùng những màn vũ đạo bắt mắt.

Chị Võ Thị Châu Đoan – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho biết: “Tiết mục Cherish the Dream là tâm huyết và công sức của tập thể CBNV, giảng viên và sinh viên. Dù kết quả chưa đạt như mong đợi nhưng đó là nỗ lực của cả tập thể. Đem đến một góc nhìn mới lạ về nghề giáo viên, những giá trị nhân văn trong tác phẩm đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, xin chúc tập thể giảng viên FPT Polytechnic nhiều niềm vui trong công việc và sức khỏe để tiếp tục cống hiến”.

Với thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, tiết mục “Cherish the dream” mang về giải Đồng.

Hội diễn văn nghệ đã diễn ra đầy hấp dẫn với các tiết mục tái hiện con đường phát triển, những thành tựu cũng như khó khăn đã trải qua. Từ đó cùng hướng tới một tương lai rực rỡ hơn với giấc mơ Tổ chức Giáo dục FPT sẽ chạm tới nhiều điều kì diệu.

Một số hình ảnh của tiết mục “Cherish the dream”:

Tiết mục được dàn dựng với nhiều động tác vũ đạo bắt mắt.

Đánh dấu chặng đường 20 năm, thông điệp “Dream On – Viết tiếp giấc mơ…” cũng là lời nhắn gửi từ BTC, mong muốn mỗi cá nhân – những người đã góp phần tạo nên giấc mơ FPT Edu sẽ viết tiếp những chương mới đầy bản lĩnh, khát khao và đam mê.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *