FPT Polytechnic Đà Nẵng tôn vinh Ong vàng kì Fall 2017

16:19 06/02/2018

Nhằm tôn vinh các cán bộ giảng viên, sinh viên có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Fall 2017, ngày 05/02 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh Ong vàng học kì Fall 2017 tại 137 Nguyễn Thị Thập, Đà Nẵng

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh Ong vàng học kì Fall 2017 vào ngày 05/02 vừa qua.
Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh Ong vàng học kì Fall 2017 vào ngày 05/02 vừa qua.

Lễ tôn vinh Ong vàng Poly được Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức thường xuyên sau mỗi học kì nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc trong học kì vừa qua, đồng thời động viên các bạn sinh viên trong học kì đến.

Tham dự chương trình có anh Huỳnh Tấn Châu – Giám đốc văn phòng FE tại Đà Nẵng, anh Nguyễn Khánh – Phó giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, các cán bộ giảng viên và sự hiện diện hơn 200 sinh viên ưu tú.

Tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản của sinh viên DL13301
Tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản của sinh viên DL13301.

Học kì Fall 2017 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vui mừng có 152 sinh viên có thành tích học tập giỏi, 24 sinh viên xuất sắc, và 1 Ong vàng. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc riêng của các bạn sinh viên, mà còn là niềm tự hào của nhà trường, của gia đình.

Anh Huỳnh Tấn Châu – Giám đốc văn phòng FE Đà Nẵng trao giải Ong vàng Poly cho sinh viên Huỳnh Thỵ Khánh Linh.
Anh Huỳnh Tấn Châu – Giám đốc văn phòng FE Đà Nẵng trao giải Ong vàng Poly cho sinh viên Huỳnh Thỵ Khánh Linh.

Danh hiệu cao quý “Ong vàng Poly” học kì Fall 2017 đã thuộc về bạn Huỳnh Thỵ Khánh Linh, khóa 13.3 chuyên ngành Quản trị Khách sạn.

Là một sinh viên xuất sắc đã vượt qua hàng trăm sinh viên ưu tú khác của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để đạt được danh hiệu Ong Vàng cao quý, bạn Huỳnh Thỵ Khánh Linh đã chia sẻ: “Mình rất bất ngờ và vinh hạnh khi được nhận giải thưởng này. Xin cảm ơn các thầy cô, gia đình và bạn bè đã giúp đỡ và động viên em trong suốt học kì vừa qua. Mình sẽ luôn cố gắng và nỗ lực học tập hơn nữa để có thể đạt được thành tích này trong những học kỳ tiếp theo.”

Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho Giảng viên yêu thích nhất, đó là cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – bộ môn cơ bản, cô Vũ Thị Thanh Huyền – bộ môn cơ bản và cô Nguyễn Thị Phương Linh – bộ môn kinh tế. Đặc biệt cũng trong dịp này, lãnh đạo nhà trường đã trao bằng khen và phần thưởng cho cô Trương Thị Hoàng Phúc với danh hiệu cao quý – Giảng viên được yêu quý năm 2017 vì những đóng góp cho việc giảng dạy và thành công chung của nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *