FPT Polytechnic Hải Phòng chào đón khóa sinh viên đầu tiên nhập học!

11:24 18/08/2022

Là cơ sở mới của Cao đẳng FPT Polytrechnic trong năm 2022, FPT Polytechnic Hải Phòng nhanh chóng khẳng định độ HOT và chính thức chào đón khoá sinh viên đầu tiên nhập học.

Trong buổi nhập học, các tân sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng đã tham gia nhiều hoạt động như định hướng chuyên ngành, tìm hiểu về hoạt động sinh viên, đăng ký điểm danh nhận diện khuôn mặt BiFace…

Chị Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng phát biểu chào mừng Tân sinh viên.

Chia sẻ tại buổi lễ nhập học, thầy Hoàng Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Chắc chắn các bạn tân sinh viên sẽ có nhiều điều thắc mắc khi bước chân vào môi trường học tập mới. Hành trình 2 năm 4 tháng chỉ mới bắt đầu, tôi hy vọng các bạn sẽ nỗ lực hết mình trong quá trình học tập, chủ động khám phá những điều mới mẻ và tự bản thân mở ra cánh cửa mới trong cuộc sống, sự nghiệp”.

Thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cũng tại buổi lễ nhập học này, các bạn sinh viên đã trực tiếp giao lưu cùng các Chủ nhiệm bộ môn, trưởng môn, giảng viên Nhà trường, qua đó hiểu hơn về chương trình đào tạo, cách thức học tập.

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và phương châm đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”
Sinh viên đăng ký nhận diện khuôn mặt phục vụ hoạt động điểm danh trên lớp.

Bật mí về những buổi định hướng tiếp theo, cán bộ phòng CTSV cũng lưu ý cho các bạn sinh viên một số điều để các bạn không bỏ lỡ bất cứ hoạt động hấp dẫn nào trong tuần đầu tiên nhập học.

Bày tỏ về sự háo hức trong ngày nhập học, bạn Trần Hà My – tân sinh viên ngành Digital Marketing chia sẻ: “Bước vào sân trường FPT Polytechnic, em đã cảm nhận được sự kiện khai giảng khá hoành tráng, tiếp theo đó là sự nhiệt tình của các giảng viên, anh chị cán bộ hỗ trợ. Khi được nghe thầy, cô chia sẻ về định hướng học tập, em cảm thấy rất mong chờ tới những tiết học chuyên ngành đầu tiên”. 

Hãy cùng xem thêm nhiều khoảnh khắc hơn nữa tại buổi lễ khai giảng của tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng nhé!

Một cơ sở mới – một diện mạo mới – Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã có màn “chào hỏi” ấn tượng với các bạn tân sinh viên trong ngày đầu nhập học. Là khóa sinh viên đầu tiên của trường, mong rằng, các bạn trẻ sẽ “cháy” hết mình, cùng nhà trường phát triển để đưa Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng lên tầm cao mới trong tương lai không xa. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *