FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức “Ong vàng Poly” học kỳ Fall 2017

11:56 31/01/2018

Nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào sôi nổi trong học kỳ Fall 2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” vào ngày 06/02 sắp tới.

Trong học kỳ Fall 2017 lần này, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tuyên dương và trao phần thưởng cho 01 Ong vàng, 08 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 287 sinh viên giỏi, 02 sinh viên hoạt động phong trào, 01 CLB hoạt động có thành tích tốt. Với điểm số trung bình trong học kỳ Fall 2017 lên tới 9.26, bạn Vương Chí Kỳ – sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa, đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly”.

Hình ảnh trao giải "Lễ ong vàng" cho sinh viên có thành tích học tập tốt học kỳ Summer 2017
Hình ảnh trao giải “Lễ ong vàng” cho sinh viên có thành tích học tập tốt học kỳ Summer 2017

Buổi lễ dự kiến sẽ được diễn ra lúc 17h00 ngày 06/02/2018 tại Hội trường Cơ sở 2 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TPHCM với những nội dung chính:

  • Giao lưu, chia sẻ ước mơ tương lai
  • Văn nghệ khai mạc
  • Giám đốc cơ sở phát biểu
  • Trao giải cho sinh viên có thành tích học tập tốt và giải phong trào sôi nổi
  • Ong vàng phát biểu
  • Chụp hình lưu niệm
Ban Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trao thưởng Ong vàng HK Summer 2017
Ban Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trao thưởng Ong vàng HK Summer 2017

Bạn Vương Chí Kỳ – Sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa, chia sẻ: “Mình khá bất ngờ, cảm thấy rất hạnh phúc xen lẫn hồi hộp khi nghe tin đạt danh hiệu Ong vàng. Mình chỉ nghĩ đơn giản là cố gắng học thật tốt để đảm bảo cho tương lai sau này, nhưng không ngờ lại có thể đạt được danh hiệu quý giá này. Mình xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã tận tình hướng dẫn trong quá trình học tập. Mình cũng cảm ơn các bạn cùng lớp đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong việc phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng học tập để chuẩn bị cho tương lai. Đạt được danh hiệu Ong vàng sẽ là động lực to lớn để mình phấn đấu hơn nữa trong các kỳ học tiếp theo, từ đó ngày càng cố gắng phát triển, hoàn thiện bản thân, để trở thành người có ích cho xã hội. Mình hy vọng sẽ có thể đạt được danh hiệu Ong vàng trong tương lai gần, làm điểm tựa để mình có thể tiến tới mục tiêu tốt nghiệp loại giỏi trong quá trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic”.

Một số lưu ý với các bạn sinh viên khi tham dự Lễ “Ong vàng Poly”

  • Sinh viên tham gia phải mang theo thẻ sinh viên
  • Trang phục áo thun cam (bắt buộc)
  • Danh sách sinh viên xem trên trang AP.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *