FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tôn vinh 392 sinh viên học kỳ Summer 2018

11:21 25/10/2018

Chiều ngày 23/10/2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ tôn vinh 392 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào Summer 2018 tại hội trường lầu 4 cơ sở 2.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic – Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó giám đốc cơ sở và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo giảng viên, cán bộ, các bạn sinh viên đang học tập tại nhà trường.

Chiều ngày 23/10/2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ tôn vinh 392 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào
Chiều ngày 23/10/2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ tôn vinh 392 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.

Khác với mọi năm, năm nay số lượng sinh viên có thành tích học tập xuất xắc của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đạt con số khá cao 391 sinh viên. Tại buổi lễ, ngoài tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhà trường còn vinh danh những cá nhân, tập thể đã tích cực tham gia hoạt động phong trào và cũng như đạt những giải thưởng trong học kỳ Summer 2018 vừa qua.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Vân Nam đã chia sẻ đầy thân tình và đọc quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân.

Thầy Trần Vân Nam trao thưởng cho Ong vàng có thành tích học tập xuất sắc.

Học kỳ Summer 2018, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tôn vinh Ong vàng Nguyễn Minh Tân – sinh viên ngành Thiết Kế Website với số điểm trung bình lên tới 9.28. Tân đã chia sẻ “Đạt được danh hiệu “Ong vàng” học kỳ Summer 2018 mình cảm thấy may mắn và 1 phần cũng giải tỏa được áp lực cho mình khi ở học kỳ trước bị mất tập trung. Đây là một động lực để mình tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa ở những học kỳ tiếp theo”. Bên cạnh đó trường cũng vinh danh, trao thưởng cho 50 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; 341 sinh viên giỏi; 2 Câu lạc bộ Tình nguyện: Câu lạc bộ Spacit – IT và Câu lạc bộ nhảy B&B; vinh danh 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc.

Lễ Tôn vinh Ong vàng Poly – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh học kỳ Summer 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Xuyên suốt chương trình không chỉ đơn giản là một buổi lễ khen thưởng, các bạn sinh viên đã rất hào hứng với sự hoạt náo của MC dẫn chương trình tham gia các trò chơi và tham gia vào buổi tiệc buffet đã được các anh chị phòng Công tác sinh viên chuẩn bị sẵn, thay cho một lời chúc mừng đến các bạn đã đạt được thành tích trong học kỳ.

Bạn Phan Thành Lộc, đã chia sẻ cảm xúc của mình khi tham dự chương trình: “Đây là lần thứ 2 mình được tham dự lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu. Lần này thì cảm giác mình thoải mái hơn so với lần đầu tiên được nhận thưởng. Buổi lễ rất tuyệt vời. Ấn tượng nhất của mình là về anh MC rất vui và hoạt náo. Và lần này đặc biệt là có thêm tiệc buffet nhìn rất là bắt mắt cùng với nụ cười của tất cả các thầy cô và các bạn đã làm nên một buỗi lễ vô cùng trang trọng và vui tươi. Theo mình, đây là một buổi lễ rất thành công. Mình sẽ cố găng học tốt để cỏ thể được tham gia vào các buổi lể tuyên dương tiếp theo.”

Học kỳ Summer 2018 đã khép lại với  số lượng 392 sinh viên đoạt thành tích xuất xắc trong học tập và nhiều cá nhân các đội nhóm các CLB đạt thành tích cao trong các cuộc thi và hoạt động phong trào xuất xắc. Xin cảm ơn sự dẫn dắt, giảng dạy của các Thầy/ Cô và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể sinh viên có mặt để tham dự buổi lễ trao thưởng học kỳ Summer 2018 ngày hôm nay.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *