FPT Polytechnic khai mạc giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” lần II

9:48 02/04/2019

Sáng ngày 31/03, tại sân bóng H2 Tân Bình, TP. HCM đã diễn ra lễ khai mạc và vòng đấu bảng của giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” lần II năm 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí hứng khởi với sự tham gia của đội ngũ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic, đại diện 16 đội bóng, tổ trọng tài cùng các nhà tài trợ.

Đại diện BTC tặng hoa cảm ơn khách mời tham gia giải bóng đá của Cao đẳng FPT Polytechnic
Đại diện BTC tặng hoa cảm ơn khách mời tham gia giải bóng đá của Cao đẳng FPT Polytechnic

Giải bóng đá “Kết nối thiện nguyện” lần II năm 2019 được tổ chức bởi 12:00 Event Team thuộc chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Mùa giải năm nay, giải đấu quy tụ 16 đội bóng đến từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Được biết, giải đấu được tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ cho 136 cụ già neo đơn, hiện đang sinh sống tại Viện dưỡng lão tình thương Suối Tiên.

Ông Đoàn Thanh Nghiêm – Trưởng bộ môn Kinh tế – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic TP. Hồ Chí Minh cho biết: Chúng ta có mặt tại sân bóng H2 Tân Bình ngày hôm nay vào một ngày chủ nhật rất ý nghĩa. Ý nghĩa bởi đây là sự kiện tốt nghiệp của các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện.

Đồng thời, chúng ta tham gia sự kiện bóng đá này nhằm quyên góp và kết nối những trái tim thiện nguyện đến với những người già neo đơn tại Viện dưỡng lão tình thương Suối Tiên. Chúng tôi nghĩ rằng tinh thần thể thao, fairplay là một trong những tinh thần mà chúng ta sẽ thực hiện tốt trong giải bóng đá lần này.

Chúng tôi xin kính chúc quý nhà tài trợ, tổ trọng tài và các vận động viên sẽ thật nhiều sức khỏe và thi đấu thật tốt. Chúc mọi người có một ngày chủ nhật thật ý nghĩa”.

Các đội bóng xếp hàng làm lễ khai mạc
Các đội bóng xếp hàng làm lễ khai mạc

Về phía nhà tài trợ Vàng, ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc tài chính thương hiệu Kamito chia sẻ: Hòa cùng không khí chương trình thiện nguyện của 12:00 Event Team, công ty thể thao Kamito rất vinh dự được trở thành nhà tài trợ cũng như đồng hành cùng giải đấu năm nay.

Với mục đích mang đến cho các bạn một sân chơi cũng như tạo cho mọi người cơ hội được làm những việc có ích cho xã hội và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi đã tài trợ cho giải đấu năm nay và mong rằng giải đấu sẽ diễn ra thành công”.

Ông Nguyễn Thành Trung (đại diện NTT Vàng Kamito) trao quà cho người tham gia trò chơi
Ông Nguyễn Thành Trung (đại diện NTT Vàng Kamito) trao quà cho người tham gia trò chơi

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã xác định được 8 cái tên xuất sắc lọt vào vòng loại trực tiếp bao gồm các đội: Thành Tâm Door, Báo Thể Thao FC, Sầm Sơn Club, ATT FC, Nụ Cười FC, Number Four FC, VN Post FC, Cyber Real FC.

Hình ảnh trong trận đấu Number Four FC – Lốc Xoáy FC
Hình ảnh trong trận đấu Number Four FC – Lốc Xoáy FC

Lịch thi đấu vòng loại trực tiếp (07/04/2019 tại sân bóng H2 Tân Bình):

Tứ kết (08h00):

  • Tứ kết 1: Thành Tâm Door – Nụ Cười FC
  • Tứ kết 2: Sầm Sơn Club – VN Post FC
  • Tứ kết 3: Báo Thể Thao FC – Number Four FC
  • Tứ kết 3: ATT FC – Cyber Real FC

Bán kết (09h00):

  • Bán kết 1: Thắng TK1 – Thắng TK2
  • Bán kết 2: Thắng TK3 – Thắng TK4

Hạng ba & chung kết (10h00):

  • Hạng ba: Thua BK1 – Thua BK2
  • Chung kết: Thắng BK1 – Thắng BK2

Một số hình ảnh đáng chú ý trong trận vòng bảng:

 

FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *