FPT Polytechnic tôn vinh 305 tập thể và cá nhân học kỳ Fall 2017

9:57 14/03/2018

Sáng ngày 13/03/2018 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 305 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào học kỳ Fall 2017.

Là một hoạt động mang tính truyền thống, sau mỗi kỳ học Cao đẳng FPT Polytechnic đều tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly“, vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, động viên các bạn trước khi bước sang kỳ học mới. 

Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” có sự tham gia đông đảo của cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.
Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” có sự tham gia đông đảo của cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Buổi lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Fall 2017 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội lần này có sự tham gia của cô Vũ Thu Hiền- Chánh văn phòng HO – FPT Polytechnic, cô Khổng Thị Minh Hòa- Trưởng phòng Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, cô Đỗ Thị Bích Hiền- Trưởng phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, cô Trần Thị Hải Yến – Trưởng bộ môn Kinh tế, cùng đông đảo cán bộ phòng ban, giảng viên và các bạn sinh viên.

Cô Khổng Thị Minh Hòa và cô Đỗ Thị Bích Hiền trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập Giỏi học kỳ Fall 2017.
Cô Khổng Thị Minh Hòa và cô Đỗ Thị Bích Hiền trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập Giỏi học kỳ Fall 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Khổng Thị Minh Hòa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2017: “Tôi rất vui mừng vì những thành tích mà các đã đạt được. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những học kỳ sắp tới”.

Trong học kỳ Fall 2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tuyên dương 305 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào. Đặc biệt, với điểm tổng kết học kỳ lên tới 9,59 bạn Đỗ Thế Vinh – Sinh viên chuyên ngành Lập trình Máy tính – Thiết bị di động đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly”.

Cô Khổng Thị Minh Hòa - Trưởng phòng Đào tạo và cô Trần Thị Hải Yến- Trưởng bộ môn Kinh tế trao bằng khen và hoa cho bạn Đỗ Thế Vinh- Ong vàng học kỳ Fall 2017 với điểm tống kết 9,59.
Cô Khổng Thị Minh Hòa – Trưởng phòng Đào tạo và cô Trần Thị Hải Yến – Trưởng bộ môn Kinh tế trao bằng khen và hoa cho bạn Đỗ Thế Vinh – Ong vàng học kỳ Fall 2017 với điểm tống kết 9,59.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, Thế Vinh bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những nỗ lực của bản thân trong học kỳ qua đã được ghi nhận. Mình sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy tối đa khả năng trong học kỳ Spring 2018 sắp tới”. Chia sẻ bí quyết dành kết quả cao trong học tập, Thế Vinh cũng cho biết thêm: “Sắp xếp thời gian, cân bằng giữa việc học và cuộc sống và khi đã bắt tay vào làm những bài tập dù lớn hay nhỏ thì đều bằng hết khả năng của mình là những điều mình luôn nỗ lực làm để đạt thành tích cao trong học tập”.

Cùng với lễ tuyên dương và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập ở kỳ vừa qua, chương trình còn tôn vinh thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của 03 Câu lạc bộ: Tình nguyện, Văn phòng Đoàn và Truyền thông.

Cô Vũ Thu Hiền - Chánh Văn phòng HO và chị Đỗ Thị Bích Hiền - Trưởng phòng Công tác sinh viên trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ Fall 2017.
Cô Vũ Thu Hiền – Chánh Văn phòng HO và chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ Fall 2017.
Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô giảng viên và cán bộ trong buổi lễ.
Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô giảng viên và cán bộ trong buổi lễ.

Chúc cho những chú Ong chăm chỉ của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ dành kết quả học tập thật tốt và cùng cháy hết mình cùng với những sự kiện với chuỗi những sự kiện tại học kỳ Spring 2018.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *