FPT Polytechnic tri ân cán bộ giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

17:32 21/11/2018

Sáng ngày 20/11/2018, cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được tham gia chương trình đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình do Công đoàn nhà trường tổ chức.

Trong quá trình giáo dục, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn coi giảng viên, cán bộ là nhân tố cốt lõi trong đào tạo bởi đây là những người gần gũi nhất, trực tiếp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm tới các thế hệ sinh viên. Chia sẻ trước thềm buổi lễ, chị Đỗ Phương Thảo –  Trưởng ban tổ chức cho biết: “Mỗi năm vào ngày này, là một người đã gắn bó với môi trường giáo dục FPT gần 10 năm qua tôi luôn có cảm giác bồi hồi, hạnh phúc khi được nhìn thấy sự trưởng thành của các bạn sinh viên sau mỗi khóa tốt nghiệp ra trường. Cùng với sự đóng góp chung của toàn bộ tập thể các cán bộ, giảng viên về sự nghiệp trồng người, BTC đã tổ chức một buổi lễ trong không khí tưng bừng nhằm tôn vinh những thầy cô đã trở hàng trăm chuyến đò tri thức cập bến thành công“.

Cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic vui vẻ check-in tại sự kiện.
Cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic vui vẻ check-in tại sự kiện.

Mở đầu chương trình là buổi lễ meeting chào mừng tại Hội trường 307. Có mặt cùng hơn 80 cán bộ giảng viên trong buổi lễ, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng-FPT Polytechnic đã gửi lời tri ân tới cán bộ, giảng viên nhà trường trong ngày lễ đặt biệt này. 

Tiếp theo đó là những tiết mục văn nghệ đầy sôi động, hấp dẫn do chính cán bộ các phòng ban biểu diễn. Như một món quà ý nghĩa về mặt tinh thần tới cán bộ, giảng viên, ông Vũ Chí Thành đã tận tay trao những tấm thiệp xinh xắn kèm lời chúc ý nghĩa tới từng thầy cô.

Ông Vũ Chí Thành tự tay trao từng tấm thiệp thay cho lời tri ân tới cán bộ giảng viên nhà trường.
Ông Vũ Chí Thành tự tay trao từng tấm thiệp thay cho lời tri ân tới cán bộ giảng viên nhà trường.

Anh Lê Thịnh Đức – cán bộ phòng Công tác sinh viên hồ hởi cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với tư cách là cán bộ của khối giáo dục FPT. Được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, bản thân tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Hi vọng rằng, cùng với sự dìu dắt của các giảng viên & sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ phòng ban, mỗi ngày đến trường với các bạn sinh viên sẽ đầy ắp những kỉ niệm“.

Chương trình meeting kết thúc đã để lại cho cán bộ giảng viên nhà trường nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên. Ngay sau buổi lễ, cán bộ giảng viên nhà trường đã được tham dự bữa tiệc nhỏ để đón chào ngày lễ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *