Gần 1.000 sinh viên FPT Polytechnic hoàn thành xuất sắc khoá học quân sự

12:31 26/12/2019

Từ ngày 14/12 -23/12/2019, gần 1.000 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có thời gian được trải nghiệm cuộc sống của quân ngũ tại trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội.

Sau 2 tuần rèn luyện trong quân ngũ, vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh (Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khoá 256 đợt tháng 12/2019 cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Gần 1000 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã hoàn thành khoá học quân sự
Gần 1000 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã hoàn thành khoá học quân sự

Tham dự lễ bế giảng, về phía trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh có thầy Nguyễn Đắc Năm – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Văn Vốn – Trưởng phòng Hành Chính của Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội có chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các cán bộ, giảng viên và gần 1000 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có cô Đỗ Thị Bích Hiền – trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng các giảng viên cán bộ của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh.

Thay mặt Trung tâm giáo dục quốc phòng – An ninh, BTC đã có những chia sẻ, đánh giá về công tác đào tạo, học tập của sinh viên đang theo học tại trung tâm. Từ đó đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của khóa học, đồng thời rút ra những kinh nghiệm trong công tác đào tạo và quản lý sinh viên các khoá tiếp theo.

Trong buổi lễ bế giảng, bạn Nguyễn Thị Diễm – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ đã thay mặt cho gần 1.000 sinh viên phát biểu tại buổi lễ: “Dù chỉ có vỏn vẹn gần 10 ngày tham gia khoá học Giáo dục quốc phòng – an ninh tại trung tâm, tuy không dài nhưng chúng em đã được trải nghiệm cuộc sống như một ‘chiến sĩ thực thụ’. Bỡ ngỡ với môi trường mới, nếp sống mới và những quy định nghiệm ngặt trong quân đội đã khiến chúng em có thêm tính tự giác, tự có kỷ luật với bản thân hơn. Chúng em xin được cảm ơn các thầy đã dìu dắt, chỉ bảo chúng em hết sức tận tình, luôn đồng hành với chúng em trong suốt thời gian ninh qua. Một lần nữa, thay mặt các bạn sinh viên của khoá 256, em xin được gửi tới các thầy một lời cảm ơn chân thành nhất, chúc trung tâm ngày càng phát triển…”.

Bạn Nguyễn Thị Diễm đã thay mặt cho gần 1000 sinh viên lên gửi lời cảm ơn đến các thầy giáo tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh
Bạn Nguyễn Thị Diễm đã thay mặt cho gần 1000 sinh viên lên gửi lời cảm ơn đến các thầy giáo tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội 1 đã tuyên dương khen thưởng 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm, ghi nhận những cố gắng rất lớn của các cá nhân trong suốt khóa đào tạo vừa qua.

Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh đã tuyên dương khen thưởng cho 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm.
Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh đã tuyên dương khen thưởng cho 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

Mong rằng trong thời gian tới, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã có thời gian trải nghiệm khoá rèn luyện quân sự bổ ích và nhiều kỷ niệm khó quên tại trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *