Gần 300 tân cử nhân FPT Polytechnic được công nhận trưởng thành

16:44 31/07/2018

Sau hơn 2 năm học tập, tích lũy kiến thức và kỹ năng, sáng ngày 29/07 vừa qua, gần 300 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa chính thức được công nhận tốt nghiệp tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương trong niềm hân hoan của thầy cô, gia đình và bè bạn.

Buổi Lễ tốt nghiệp là một cột mốc đánh dấu một chặng đường học hành kết thúc, đồng thời mở ra một khung trời rộng mở, một nấc thang chinh phục thành công mới của các Tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic. 07h30 sáng, sảnh hội trường Nhà thi đấu đã rộn ràng bởi hàng trăm sinh viên – những Tân cử nhân trong lễ phục tốt nghiệp cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị cho một buổi sáng đầy trang trọng.

Qúy thầy/cô tham dự Lễ tốt nghiệp chứng kiến sự trưởng thành của các tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic.
Qúy thầy/cô tham dự Lễ tốt nghiệp chứng kiến sự trưởng thành của các tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic.

Buổi lễ bắt đầu lúc 08h00 cùng với sự xuất hiện đồng loạt của 293 sinh viên đến từ 2 khối ngành Công nghệ thông tin và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, phụ huynh cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, chủ nhiệm bộ môn,… Mở đầu buổi lễ là những lời phát biểu của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic. Tiếp theo, thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ, từng tân cử nhân được xướng tên, bước lên sân khấu, nhận bằng và vòng nguyệt quế từ thầy cô. Các chú Ong mẫn cán, ngày ngày rèn giũa bản thân trên ghế nhà trường nở nụ cười thật rạng rỡ, sải bước tự tin đón lấy “trái ngọt” sau quá trình 02 năm 04 tháng học tập của mình. Dưới hội trường ngời lên những ánh nhìn tự hào của các bậc cha mẹ, thầy cô khi chứng kiến những đứa con mình trưởng thành, vững vàng bước ra cuộc đời.

Từng tân cử nhân được xướng tên, bước lên sân khấu, nhận bằng và vòng nguyệt quế từ thầy cô.
Từng tân cử nhân được xướng tên, bước lên sân khấu, nhận bằng và vòng nguyệt quế từ thầy cô.

Bạn Lê Tú Quyên – tân cử nhân ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động chia sẻ: “Sau một quá trình học tập miệt mài, mình đã khoác lên mình bộ áo Tân cử nhân, chính thức bước ra thế giới bên ngoài và chinh phục những thành công của riêng mình. Đây chính là sự khởi đầu đánh dấu sự trưởng thành và là động lực để mình bước tiếp trên con đường học tập. Qua đầy mình cũng xin được gửi tới quý thầy cô nhiều sức khỏe để tiếp bước những “chuyến đò” xây dựng tương lai”.

Sau khi trao bằng cho các bạn sinh viên, nhà trường đồng thời cũng tuyên dương và trao phần thưởng cho những cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Sinh viên thủ khoa đợt này là bạn Nguyễn Thị Dung – khối ngành Công nghệ thông tin được vinh danh và nhận giấy khen cùng kỉ niệm chương từ thầy Vũ Chí Thành và thầy Lã Ngọc Quang. Đại diện phụ huynh và thủ khoa cũng có đôi lời chia sẻ cảm nghĩ và gửi tặng những bó hoa tri ân đến Ban giám hiệu nhà trường.

Từng tân cử nhân nâng niu tấm bằng tốt nghiệp, đặt lên trái tim mình kính cẩn nghiêng mình tri ân cha mẹ sinh thành và các thầy cô đã ngày đêm dạy dỗ. Khép lại lễ tốt nghiệp là nghi thức Tung mũ của các cử nhân Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Hàng trăm chiếc mũ cử nhân được tung lên trời cao mang theo niềm tin, ước mơ và khát vọng, tượng trưng cho mỗi bạn mỗi hướng đi riêng trong tương lai sắp tới.

Các bạn đạt thành tích hoạt động xuất sắc trong quá trình học tập tại trường được tuyên dương và trao phần thưởng.
Các bạn đạt thành tích hoạt động xuất sắc trong quá trình học tập tại trường được tuyên dương và trao phần thưởng.

Là người gần gũi và làm việc với sinh viên nhiều trong các sự kiện, Huỳnh Thị Thành – Trưởng phòng Công tác sinh viên chia sẻ trong niềm xúc động: “FPT Polytechnic mong rằng, đây chỉ là điểm tạm dừng cho cuộc hành trình tri thức của các bạn sinh viên, không phải là điểm kết thúc vì việc học không bao giờ là giới hạn. Những “chú ong” hãy cứ vươn mình bay thật xa, không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới và trui rèn bản thân thật tốt để từng ngày vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp của mình nhé”.

Hợp tác doanh nghiệp sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm phù hợp với các bạn tân cử nhân.
Hợp tác doanh nghiệp sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm phù hợp với các bạn tân cử nhân.

Xen kẽ việc phát bằng giữa 02 khối ngành là lễ kí kết MOU giữa trường Cao đẳng FPT Polytechnic và doanh nghiệp đối tác. Đây cũng là một chương trình thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm đem đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *