Hào hứng chào đón Friday Melody tại FPT Polytechnic

11:11 10/04/2019

Ngày 13/4 tới đây, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ phát động ngày Tiết thực với chủ đề Thanh xuân đôi mươi. Đây là lần đầu tiên Ngày Tiết thực được tổ chức kết hợp với không gian âm nhạc.

Hưởng ứng phong trào vì cộng đồng của Tập đoàn FPT nói chung và Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, vào ngày 13 hàng tháng, FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đều phát động Ngày tiết thực . Tuy nhiên, tháng 4 này, sự kiện Ngày Tiết thực tại FPT Polytechnic được tổ chức với tên gọi Friday Melody.

Sự kiện ngày Tiết thực vì cộng đồng được tổ chức thường niên tại Cao đẳng FPT Polytechnic với hoạt động chính là không ăn sáng (tiết thực). Mỗi người tham gia sẽ nhịn ăn sáng và dùng số tiền đó để góp vào Quỹ Vì cộng đồng – trợ giúp những người đang gặp khó khăn.

Chương trình Friday Melody sẽ được tổ chức vào ngày 13/4 tới đây
Chương trình Friday Melody sẽ được tổ chức vào ngày 13/4 tới đây

Bên cạnh cạnh chương âm nhạc, Ban tổ chức còn chuẩn bị các chương trình lý thú khác như truyền cốc bằng đũa, truyền bóng bằng đầu….

  • Thời gian: 14h00-16h00 ngày 12/04/2019.
  • Địa điểm: Sảnh tầng 1 nhà H, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đăng ký tham gia chương trình văn nghệ tại đây 

Ngày Tiết thực vì cộng đồng nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Mỗi người nhịn ăn sáng một bữa, chỉ uống nước để thanh lọc cơ thể và khi cảm thấy đói lòng thì có nghĩa là chúng ta đã cảm nhận và hiểu được những người có hoàn cảnh khóc khăn.

Ngày Tiết thực cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, éo le có thêm cơ hội, niềm tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, hoạt động này cũng khơi gợi lòng nhân ái, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong mỗi cán bộ và sinh viên của trường. Chương trình đã trở thành hoạt động định kỳ hàng tháng của Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và toàn khối Giáo dục FPT nói chung và sự kiện luôn thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên và cán bộ nhà trường tham dự.

Chương trình“Tiết thực tháng 4” Friday Melody hứa hẹn sẽ là hoạt động vui chơi đáng nhớ, góp phần gắn kết, tạo cơ hội giao lưu giữa các lớp, câu lạc bộ, sinh viên và cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vào ngày vì cộng đồng hàng tháng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác sinh viên – FPT Polytechnic Hà Nội

Tel: (024) 7300 1955 gặp Ms. Ly

Email: lynn5@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *