HCM – Chương trình thực tập xuyên Việt cho sinh viên FPT Polytechnic

14:39 10/11/2017

Với mong muốn sinh viên được áp dụng kiến thức được học vào thực tế và trải nghiệm công việc của mình trong tương lai, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tour thực tập xuyên Việt cho sinh viên lớp DL11301, chuyên ngành Hướng dẫn du lịch từ ngày 13/11 đến hết ngày 03/12/2017.

Tham gia tour thực tập lần này, sinh viên lớp DL11301, chuyên ngành Hướng dẫn du lịch Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ trải nghiệm 21 ngày “học và hành nghề” với lộ trình “TP. HCM – Miền Trung – Tây Bắc – Đông Bắc”. Theo đó, trong hành trình tour, các bạn sinh viên sẽ được ôn bài, học theo nhóm, tìm hiểu về các thông tin dịch vụ của lộ trình, tham quan các địa danh nổi tiếng nhất Việt Nam từ Nam ra Bắc, tiêu biểu như: Biển Nha Trang, gành Đá Đĩa, bán đảo Sơn Trà, động Phong Nha, làng sen quê Bác, Đền Trần, Vịnh Hạ Long, Đền Hùng, Hà Nội, Điện Biên, Sapa,… Đây là cơ hội để các bạn tiếp cận, được với các anh chị Hướng dẫn viên lâu năm trong nghề truyền cảm hứng và kinh nghiệm, thực hành nghiệp vụ dẫn đoàn. Khi chuyến đi kết thúc, mỗi sinh viên sẽ làm nhật ký tour để tổng hợp lại những điều mình học được trong chuyến đi.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tour thực tập xuyên Việt cho sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch từ ngày 13/11 đến hết ngày 03/12/2017.
Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tour thực tập xuyên Việt cho sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch từ ngày 13/11 đến hết ngày 03/12/2017.

Vô cùng háo hức khi nhận được thông tin về chuyến thực tập đặc biệt này, bạn Nguyễn Thị Tường Vi chia sẻ: “Đây là lần đầu trong đời được đi du lịch 21 ngày với những người bạn cùng lớp, mình vô cùng mong đợi xen lẫn là cả sự hồi hộp. Từ khi theo học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, chúng mình đã được tham gia nhiều tour thực tế để tìm hiểu về những danh lam thắng cảnh trong nước và quốc tế. Quan trọng hơn hết, chúng mình được đi trải nghiệm thực tế ngành nghề mình đã chọn – Hướng dẫn viên. Đây là một tour dài nên mình dành thời gian rất nhiều để học về những tuyến điểm có trong tour để những trải nghiệm được trọn vẹn nhất”.

Tham gia tour xuyên Việt lần này, sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch sẽ tìm hiểu về mọi địa danh mình đến và thực hành dẫn đoàn để tích lũy kinh nghiệm tương lai.
Tham gia tour xuyên Việt lần này, sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch sẽ tìm hiểu về mọi địa danh mình đến và thực hành dẫn đoàn để tích lũy kinh nghiệm tương lai.

Cũng chung những cảm xúc ấy, bạn Nguyễn Thị Kim Thoa cho biết thêm: “Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là nơi tôi gieo đam mê và trang bị hành trang kiến thức cùng kinh nghiệm để vững vàng hơn trong nghiệp hướng dẫn. Chỉ còn hơn tuần nữa, tôi và các bạn sinh viên lớp du lịch đầu tiên của trường – DL11301 sẽ lên đường với hành trình Xuyên Việt dài hơn nửa tháng( 21N20D). Trước đó chúng mình đã được thầy Trung triển khai các vấn đề trên tour và phân chia công việc phụ trách tìm hiểu, thuyết minh cho từng bạn. Không chỉ mình mà ai cũng háo hức vì lần này chúng tôi được khám phá gần hết mảnh đất hình chữ S thân thương, được sánh bước bên nhau những ngày dài. Không chỉ thế chương trình còn là thước đo niềm đam mê, lòng yêu nghề và sức khỏe của mỗi người để xác định con đường mình chọn lựa”.

Chuyến đi xuyên Việt lần này hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ niệm thú vị cho sinh viên, đặt biệt đây chính là dịp để các bạn thực tập chính thức trong công việc của mình; Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *