HCM – Hallowen party “Nightmare – The secret of Fpoly”

11:09 02/11/2017

Ngày 31/10/2017, nhóm sinh viên lớp PR13301 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Hallowen party “Nightmare – The secret of FPoly”, một sự kiện hưởng ứng phong trào Halloween. 

Tham dự chương trình có anh Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Đăng Huy Vũ – Giảng viên chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing, thầy Đoàn Thanh Nghiêm- Trưởng bộ môn chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện, cô Đặng Kiều Oanh – Giảng viên QHCC – PR & Tổ chức sự kiện cùng đông đảo sinh viên. Sự kiện là dịp để các bạn hoá trang, vui chơi hoà mình vào không khí lễ hội Halloween.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được trải nghiệm không khí rùng rợn nhưng cũng vô cùng thú vị trong Hallowen party “Nightmare - the secret of FPoly".
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được trải nghiệm không khí rùng rợn nhưng cũng vô cùng thú vị trong Hallowen party “Nightmare – The secret of FPoly“.

Với sự trang trí công phu, đầy tính kinh dị của ban tổ chức, đêm hội đã diễn ra vô cùng sôi động nhưng không kém phần rùng rợn. Bằng những quả bí ngô, những hình nhân, những  cánh tay đầy máu me,… cùng ánh đèn chập chờn, âm thanh đầy bí ẩn đã kích thích sự tò mò của người tham dự. Song song đó là những tiết mục âm nhạc được ban tổ chức lồng ghép vào trong chương trình giúp không khí chương trình càng thêm náo nhiệt.

Không gian lễ hội được trang trí đầy u ám.
Không gian lễ hội được trang trí đầy u ám.

Không khí lễ hội càng náo nhiệt hơn nữa khi các trò chơi trong lễ hội thu hút người tham dự  bằng sự hấp dẫn, li kì bởi những yếu tố kinh dị của Halloween. Buổi tiệc ngọt nho nhỏ được các bạn lớp PR13301 chu đáo chuẩn bị giúp cho buổi tiệc thêm hứng khởi.

Kết thúc lễ hội, bạn Trương Thị Bích Thảo chia sẻ trong niềm phấn khích: “Sự kiện được trang trí rất bắt mắt, thú vị, hoá trang đa dạng và vui vẻ. Ban tổ chức rất biết cách làm liền mạch các mảng, không để sân khấu chết và  còn phục vụ tận tình tiệc ngọt rất chu đáo. Đây là một sự kiện rất thích hợp để các bạn sinh viên xả stress sau những giờ học căng thẳng”.

Các tiết mục văn nghệ xen kẽ với những trò chơi hấp dẫn.
Các tiết mục văn nghệ xen kẽ với những trò chơi hấp dẫn.

Bạn Nguyễn Đức Tài cũng cho biết thêm: “Buổi tiệc rất ấn tượng, nó làm mình cảm thấy vô cùng hào hứng. Lớp các bạn chuẩn bị rất chu đáo. Bầu không khí chương trình được khuấy động vô cùng náo nhiệt. Mình mong là sẽ có nhiều sự kiện như thế này nữa”.

Khép lại một buổi tối đầy kinh dị nhưng không kém phần vui nhộn, không những các bạn sinh viên lớp PR13301 có thêm kinh nghiệm tổ chức sự kiện bổ ích cho ngành học của mình mà các bạn sinh viên tham dự cũng đã có một đêm thú vị. Cùng đón chờ xem những sự kiện sắp tới của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhé !

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *