Sinh viên FPT Polytechnic tổ chức workshop: “Theo đuổi đam mê – Làm chủ cuộc đời”

11:14 04/12/2017

Với mong muốn tiếp lửa đam mê và định hướng phương pháp học tập cho sinh viên, lớp PR12304 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một buổi workshop mang tên “Theo đuổi đam mê – Làm chủ cuộc đời” diễn ra vào lúc 16h30 ngày 06/12/2017.

Là sinh viên, bạn sẽ có rất nhiều trăn trở về đam mê, và sở trường, về nghề nghiệp tương lai của mình. Nhưng không ai hướng dẫn cho bạn, bạn không biết phải xác định như thế nào, bạn đang loay hoay với chính đam mê của mình? Hơn nữa, là sinh viên Cao đẳng FTP Polytechnic, bạn chỉ có 2 năm 4 tháng để học tập, rèn luyện bản thân và xác định hướng đi cho cuộc đời mình. Vì thế, ngay từ lúc bắt đầu là sinh viên, bạn phải xác định và xây dựng được con đường đúng đắn để đi. Chính vì lẽ đó, lớp PR12304 tổ chức một buổi workshop “La bàn sinh viên” với chủ đề “Theo đuổi đam mê – Làm chủ cuộc đời” nhằm giúp các bạn tìm ra, định hình và tiếp lửa đam mê của chính bạn, từ đó có thể định hướng hướng đi phù hợp cho cuộc đời mình.

Buổi workshop “Theo đuổi đam mê – Làm chủ cuộc đời” do sinh viên lớp PR12304 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức.
Buổi workshop “Theo đuổi đam mê – Làm chủ cuộc đời” do sinh viên lớp PR12304 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức.

Hỗ trợ bạn tìm ra những điều đó là diễn giả Huỳnh Công Thắng – một trong những chuyên gia khởi nghiệp hàng đầu, từng có cơ hội gặp mặt và trò chuyện cùng Tổng thống Barack Obama sẽ chia sẻ cùng các bạn. Hãy cùng điểm qua một số thành tựu mà anh đã đạt được:

  • Sáng lập liên doanh kinh doanh mới mang tên Vicgo, trở thành CEO của một thương hiệu quà tặng thủ công cho các doanh nghiệp và sự kiện.
  • Thành viên sáng lập tại AETDEW – học viện kỹ thuật và công nghệ cho thế giới đang phát triển tại Malaysia.
  • Cựu đồng sáng lập của Fablab Saigon – nhà máy sản xuất fablab và nhà sản xuất đầu tiên tại TP.HCM
  • Cố vấn quốc tế của Orphan’s Futures Alliance (ORFA) – một tổ chức từ thiện cung cấp trẻ mồ côi ở khu vực Đông Nam Á với việc tiếp cận giáo dục trong cộng đồng của họ
  • Cố vấn về Quản lí Kinh doanh quốc tế của trường ĐH Kinh tế và Tài chính và ĐH Bangkok
  • Đại diện cho startups Việt Nam để trình bày trước Công tước xứ York, Hoàng tử Anh quốc Andrew vào năm 2015 cùng với 5 diễn giả khác.
  • Tham dự Startup Weekend ASEAN, gặp gỡ Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ – John Kerry để thảo luận về các nền văn hóa khởi nghiệp ở Đông Nam Á và những đổi mới trong khu.

Anh Huỳnh Công Thắng sẽ là người trực tiếp truyền ngọn lửa đam mê cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội lắng nghe, học hỏi từ những thất bại của anh và quá trình nỗ lực nuôi dưỡng đam mê và mục tiêu để vực dậy sau những lần thất bại đó cho đến những quả ngọt thành công của ngày hôm nay.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ.
Đến với chương trình, các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ.

Xuất hiện trong buổi workshop còn có Gin Tuấn Kiệt – chàng ca sĩ đẹp trai với giọng hát ấm áp cùng nhiều ca khúc ballad “đốn tim” dành cho giới trẻ, sẽ hâm nóng bầu không khí của chương trình bằng hình ảnh “soái ca” và những giai điệu ngọt ngào của các ca khúc Hit của mình. Ngoài ra, chương trình còn có những trò chơi hoạt náo và nhiều phần quà hấp dẫn được chuẩn bị kĩ lưỡng của Ban tổ chức.

Mình cảm thấy chương trình này thật hữu ích đối với tân sinh viên như mình. Hy vọng anh Huỳnh Công Thắng sẽ tiếp thêm lửa và truyền thêm động lực cho mình trong suốt quá trình 2 năm 4 tháng học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh”, bạn Ngô Hoa – sinh viên lớp PB12304 mong chờ học hỏi thêm nhiều điều sau buổi workshop.

Háo hức chia sẻ khi đăng kí tham gia workshop, bạn Hồng Lộc lớp PB13301 chia sẻ: “Sáng nay các anh chị Ban tổ chức chương trình có đến lớp để giới thiệu về chương trình. Mình chắc chắn sẽ tham gia vì đây là cơ hội cho em học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và đặc biệt là em rất thích anh Gin Tuấn Kiệt”.

Vừa có diễn giả nổi tiếng, vừa có ca sĩ “soái ca” đẹp trai hát hay, vừa được tham gia những trò chơi vui nhộn và rinh quà hấp dẫn, quá nhiều lợi ích từ một buổi workshop nhưng lại hoàn toàn miễn phí, các bạn còn chần chờ gì mà không đăng kí tham gia?

Để đăng kí tham dự buổi workshop đầy bổ ích này, các bạn có thể liên hệ qua fanpage TẠI ĐÂY, hoặc số điện thoại 0126.515.7127 (Linh) – (028)39951762 (Anh Ý). Ngoài ra, nhóm Truyền thông của sự kiện sẽ đến tận lớp của bạn để trao tận tay bạn những phiếu đăng kí. Ngần ngại gì mà không hẹn nhau lúc 16h30 ngày 06/12/2017 tại hội trường lầu 4 cơ sở 2 để học hỏi và trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống sinh viên và cả về sau này!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *