HCM – Sinh viên FPT Polytechnic háo hức chờ đón lễ hội “Hương sắc ba miền”

12:24 30/09/2017

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa “Hương Sắc Ba Miền” – Lễ hội lớn nhất trong năm Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức cho sinh viên sẽ chính thức diễn ra tại cơ sở Nguyễn Kiệm. Ngay lúc này, không khí chuẩn bị đang diễn ra vô cùng sôi nổi, mọi sinh viên đều háo hức đếm ngược thời gian lễ hội chính thức bắt đầu.

Tham gia Lễ hội Hương Sắc Ba Miền có 12 gian hàng đến từ 12 lớp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thuộc khối ngành Kinh tế – Kinh doanh và Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Các gian hàng được chia thanh ba khu vực gian hàng bao gồm Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, mở cửa bắt đầu từ 14h – 16h30 trưa ngày Chủ nhật 01/10 ngay sau khi khai mạc Lễ hội. Bên cạnh đó, buổi tối là Đêm hội văn nghệ với các tiết mục được các lớp sinh viên dàn dựng công phu.

Càng cận kề ngày diễn ra Lễ hội, công tác chuẩn bị tại cơ sở Nguyễn Kiệm lại càng sôi nổi.

Ban tổ chức Lễ hội "Hương sắc ba miền" cho sinh viên Cao đẳn FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng.
Ban tổ chức Lễ hội “Hương sắc ba miền” cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng.

Bạn Trần Nguyễn Anh Thư – Sinh viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện, đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “ Ban tổ chức đang hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng để các bạn có thể đón trung thu một cách thú vị và  đầy ý nghĩa. Từng gian hàng, từng bức tranh hay cổng vào đều chính tay các bạn sinh viên kì công sáng tạo để sự kiện được diễn ra một cách độc đáo nhất. Các tiết mục thời trang, văn nghệ được các lớp tập luyện hăng say trước thời khắc cận kề “Hương sắc ba miền”. Mình tin rằng lễ hội này sẽ mang đến cho các bạn sẽ có những khoảng khắc đẹp và đáng nhớ nhất trong thời sinh viên”.

Trong Đêm hội, phần đặc biệt nhất sẽ là phần trình diễn thời trang 3 miền vô cùng ấn tượng với dàn người mẫu được Ban tổ chức chọn lọc một cách kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm mới đầy thú vị về những trang phục truyền thống của các vùng miền.

Mảng tường check in phong cách ba miền đã được bạn Trần Minh Pha - Tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa - Mỹ thuật đa phương tiện K13.3 hoàn thành.
Mảng tường check in phong cách ba miền đã được bạn Trần Minh Pha – Tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện K13.3 hoàn thành.

Vui vẻ cùng bạn bè hoàn thành nốt những khâu chuẩn bị cuối cùng, Tô Minh Thới – Sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch cho biết: “Ngay từ khi nắm thông tin về việc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội cho sinh viên các khối ngành thuộc cơ sở 2 lớp mình đã rất hào hứng chuẩn bị tham gia và sớm thống nhất về sản phẩm tham gia Lễ hội. Với Lễ hội lần này, lớp mình được phân chuẩn bị gian hàng thuộc khu miền Nam. Các bạn đã hoàn tất ý tưởng thiết kế gian hàng và đang gấp rút triển khai dựng gian hàng.”

Các lớp tích cực chuẩn bị cho gian hàng tham gia Lễ hội.
Các lớp tích cực chuẩn bị cho gian hàng tham gia Lễ hội.

Bên cạnh Lễ hội Hương sắc 3 miền, sắp tới Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức vòng Chung kết cuộc thi “Đại sứ môi trường” của Cuộc vận động “Lớp học sạch – Lá phổi xanh“. Chương trình sẽ có sự tham dự của 2 khách mời đặc biệt là MC Huỳnh Thị Xuân Hiếu và Ca sĩ Phương Anh idol. Bên cạnh đó, tài năng cover nhạc của các bạn sinh viên cũng sẽ được thể hiện qua cuộc thi 3R ROCK- RAP- RÁC.

Chỉ duy nhất ngay 01/10/2017, các bạn có thể thỏa sức đắm chìm vào những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Chương trình không chỉ là niềm vui, nơi thỏa sức đam mê, mà còn là nơi kết nối những con người trẻ tuổi và nhiệt huyết,  là sân chơi chào đón các bạn khóa mới 13.3 đến học tập và trải nghiệm những ngày tháng sinh viên tươi đẹp.

Thông tin chi tiết về Lễ hội “Hương sắc 3 miền” các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *