Sinh viên FPT Polytechnic học: “Bí quyết làm phim như Hollywood”

11:32 10/10/2017

Gần 100 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được cung cấp những kiến thức và kỹ năng để thiết kế, tạo ra những video ấn tượng khi tham gia khóa học:  “Bí quyết làm phim như Hollywood cùng Adobe Premiere CS6”.

Đây là khóa học đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình trao đổi cùng chuyên gia, cung cấp kiến thức và kỹ năng ngắn hạn cho sinh viên được Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức với tên gọi: “Bạn hay tôi học”. Khóa học được chia thành 3 đợt đào tạo, bắt đầu từ ngày 25/09 đến hết 03/10/2017. Mỗi khóa học có 30 sinh viên đến từ các khối ngành khác nhau.

Gần 100 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa tham gia khóa học:  “Bí quyết làm phim như Hollywood cùng Adobe Premiere CS6”.
Gần 100 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa tham gia khóa học:  “Bí quyết làm phim như Hollywood cùng Adobe Premiere CS6”.

Trong chủ đề kỳ này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên tham gia, mang đến cho cho các bạn những kiến thức về thiết kế video để phục vụ dự án của các môn học trong các chuyên ngành. Đứng lớp chia sẻ đầy thân tình và gần gũi khóa học này là 2 trainer: anh Nguyễn Hoàng Đức và anh Đoàn Văn Phương.

Qua khóa học, các sinh viên được biết cách dùng phần mềm Adobe Premiere CS6 để tạo ra những video clip ấn tượng nhất. Với bầu không khí vui vẻ và thân thiện, các bạn đều rất thích thú khi được tiếp xúc với công cụ này. Không chỉ đơn thuần là cắt ghép hình ảnh, video, khóa học còn cung cấp kiến thức và kỹ năng ứng dụng tất cả hiệu ứng để làm cho video trở nên độc đáo, gây nên sự chú ý hơn cho người xem.

Chia sẻ trong lớp học, bạn Nguyễn Hoài Nam – Sinh viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện cho biết: “Hôm nay, mình cảm thấy rất hứng thú. Khóa học không những giúp cho mình nắm được những thủ thuật làm video mà còn sẽ bổ trợ  rất nhiều cho những môn học sau này như: Kỹ Năng Phỏng Vấn, Dự án 1 và cả sau này khi đi làm tại doanh nghiệp nữa”.

Các bạn sinh viên thực hành làm video dưới sự hướng dẫn của trainer khóa học.
Các bạn sinh viên thực hành làm video dưới sự hướng dẫn của trainer khóa học.

Mặc dù thời lượng khóa học không quá dài, nhưng những điều được học đã giúp các bạn sinh viên có thể tự làm một clip hoàn chỉnh. Ngoài những gì học được trên lớp, giờ đây, các bạn có thể tự tìm tòi, tự học thêm và làm ra những sản phẩm sáng tạo nhất, cũng như nhờ cậy sự trợ giúp từ các trainer đầy nhiệt tình và tận tâm. 

Trainer Đoàn Văn Phương Phương chia sẻ: “Đây là khóa học vô cùng bổ ích với các bạn học viên. Những kiến thức tôi cung cấp hôm nay các bạn có thể ứng dụng ngay vào học tập cũng như làm việc trong thời gian tới. Hiện tại, phần đông các bạn tham dự thuộc ngành QTDN – Marketing & Sales và  QHCC – PR & Tổ chức sự kiện. Sắp tới, nếu có cơ hội tôi sẽ chia sẻ thêm đối với khối ngành Du Lịch – Nhà Hàng- Khách sạn. Tôi cũng đã hứa sẽ tổ chức một buổi Workshop để cùng nhau hoàn thành clip với chủ để cụ thể do các bạn tự lên ý tưởng, dưới sự hướng dẫn của trainer anh Nguyễn Hoàng Đức, tôi và thầy Đoàn Thanh Nghiêm”.

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *