HCM – Sinh viên FPT Polytechnic thực tập để “hành nghề”

9:57 11/11/2017

Sinh viên hai lớp NH11301 và lớp KS11301 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được tham gia tour thực tập “Phan Thiết – Đà Lạt” để thực hành những kiến thức về nhà hàng, khách sạn được học vào thực tế vào ngày 20/11 tới.

Với mong muốn sinh viên được cọ sát với công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động kết nối cùng doanh nghiệp, chương trình thực tập để “hành nghề” thật sự cho sinh viên. Nằm trong chuỗi hoạt động đó, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tour thực tập “Phan Thiết – Đà Lạt” cho sinh viên hai lớp NH11301 và lớp KS11301 thuộc khối Quản trị nhà hàng và Quản trị khách sạn. Tham gia cùng đoàn để hướng dẫn cho các bạn sinh viên có cô Vòng Chánh Kiếu và thầy Đặng Quang Hoàng, giảng viên bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Sinh viên hai lớp NH11301 và lớp KS11301 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được tham gia tour thực tập "Phan Thiết - Đà Lạt" vào ngày 20/11 tới.
Sinh viên hai lớp NH11301 và lớp KS11301 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được tham gia tour thực tập “Phan Thiết – Đà Lạt” vào ngày 20/11 tới.

Theo lịch trình, tour sẽ kéo dài trong 5 ngày. Trong thời gian đó, sinh viên bắt đầu khởi hành từ Sài Gòn, qua các điểm du lịch trên đường qua Phan Thiết, Phan Rang và Đà Lạt. Trong hành trình tour, các bạn sinh viên sẽ tham quan di tích, danh lam thắng cảnh, gia các hoạt động tập thể, tiếp cận trực tiếp với công việc của Nhà Hàng – Khách Sạn, thuyết trình và làm thử những công việc đúng như mình làm sau tốt nghiệp. Kết thúc chuyến đi, mỗi sinh viên sẽ làm nhật ký thực tập ghi lại những kiến thức, kinh nghiệm và bài học khi tham gia chuyến thực tập này.

Tour thực tập là cơ hội để sinh viên ứng dụng những kiến thức được học vào thực tế công việc.
Tour thực tập là cơ hội để sinh viên ứng dụng những kiến thức được học vào thực tế công việc.

Chia sẻ trước chuyến thực tập, bạn Nguyễn Lâm Thoại Vy cho biết: “Mình rất nôn nóng và mong chờ vì đây là lần đầu tiên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức cho tụi mình được đi thực tập ở những khách sạn lớn, đủ tiêu chuẩn để được học hỏi thêm nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ngành mình đang theo học. Mình hy vọng mình sẽ học hỏi được nhiều hơn sau chuyến đi này”.

Cùng chung cảm nhận với Thoại Vi, bạn Dương Nguyễn Thị Thanh Huệ cũng cho biết thêm: “Qua những kiến thức và kĩ năng đã học được, chuyến đi này là dịp để chúng mình được cọ xát thực tế và áp dụng kiến thức đã vào cuộc sống. Mình rất háo hức mong tour được tổ chức thật nhanh để sớm tiếp cận với thực tế công việc”.

Chúc các bạn có chuyến đi thực tế thú vị và thu hoạch được nhiều kiến thức hữu ích!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *