HCM – Sinh viên FPT Polytechnic tôn vinh nửa còn lại của thế giới

14:14 18/10/2017

Với mong muốn tôn vinh nửa còn lại của thế giới, những người phụ nữ tuyệt vời tạo nên vẻ đẹp trong cuộc sống, sinh viên lớp PR13303 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình: “Cây yêu thương & Thay lời muốn nói” từ ngày 18 đến ngày 20/10 tại sánh chính cơ sở 2.

Đã bao giờ bạn dành ra ít phút ngắm nhìn những người phụ nữ xung quanh của mình chưa ? Đó có thể là giọt mồ hôi tảo tần trên trán mẹ, đôi bàn tay run run của bà, hay là nụ cười duyên thật duyên của cô bạn cùng lớp,… Tất cả, đều là những vẻ đẹp rất riêng mà cuộc sống thường nhật tất bật làm bạn quên đi sự tồn tại của nó. Nhân dịp ngày 20/10 sắp tới, lớp PR13303 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một ngày lễ tri ân những vẻ đẹp đó, những vẻ đẹp đã làm nên một nửa thế giới đầy thú vị này.

Sinh viên lớp PR10003 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình: "Cây yêu thương & Thay lời muốn nói" từ ngày 18 đến ngày 20/10 tại sánh chính cơ sở 2.
Sinh viên lớp PR13303 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình: “Cây yêu thương & Thay lời muốn nói” từ ngày 18 đến ngày 20/10 tại sánh chính cơ sở 2.

Chuỗi chương trình kéo dài từ ngày 18 đến ngày 20/10 tại sảnh chính cơ sở 2 với nhiều hoạt động thú vị từ các bạn sinh viên. Mở đầu chương trình là sự kiện “Thay lời muốn nói” – nơi bạn có thể gửi gắm những món quà nho nhỏ đến người phụ nữ mà bạn quý mến và Ban tổ chức sẽ tận tay trao món quà đó cho họ. Người nhận chắc chắn sẽ vừa vui mừng vừa bất ngờ với món quà bí mật ấy. Các bạn sinh viên có thể liên hệ với bàn Ban tổ chức để gửi món quà của mình từ 7h đến 18h trong 2 ngày 18,19/10 và tới 10h30 sáng ngày 20/10 để quà kịp đến tay của người nhận nhé.

Song song đó, sự kiện “Cây yêu thương” sẽ mang thông điệp của bạn đến với người phụ nữ bạn muốn nhắn gửi. Đó có thể là người giáo viên bạn hằng quý mến, cô lao công vất vả trong trường hay một cô bạn mà bạn “thầm thương trộm nhớ” chưa dám nói ra… Thông điệp của bạn sẽ được ghi lên những tấm thiệp trái tim nhỏ xinh, như chính tấm lòng của bạn gửi đến người nhận. Hãy gửi đi thông điệp của mình tại “Cây yêu thương” được đặt tại bàn Ban tổ chức vào lúc 7h đến 18h ngày 19 và 20/10. Hãy để thông điệp của bạn lan tỏa đến mọi người !

Tham gia chương trình, bạn có thể gửi những lời nhắn và món quà thân thương đến những người phụ nữ quanh mình một cách bất ngờ và ấn tượng nhất.
Tham gia chương trình, bạn có thể gửi những lời nhắn và món quà thân thương đến những người phụ nữ quanh mình một cách bất ngờ và ấn tượng nhất.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ cùng nhau nhảy một bài nhảy flashmob vô cùng sôi động cùng với đồng ca một bài hát để bày tỏ những lời cảm ơn sâu sắc đến một nửa thế giới xinh đẹp của mình. Màn đồng diễn dự kiến diễn ra sảnh chính cơ sở 2 lúc 15h ngày 20/10 hứa hẹn sẽ đem đến một không khí đầy sôi động.

Cuối cùng, nằm trong chuỗi sự kiện tri ân này là cuộc thi ảnh “Tôi thừa hưởng từ mẹ” vô cùng ý nghĩa. Các bạn sinh viên sẽ chụp hình cùng “Cây yêu thương” và thông điệp của mình xoay quanh chủ đề “Tôi thừa hưởng từ mẹ”, sau đó hãy để Facebook của bạn tràn ngập những bức ảnh xinh đẹp vừa chụp kèm hashtag #fpolyerslovemom #melanhat #toithuahuongtume #frommom để tình cảm của bạn sẽ lan rộng hơn nữa đến với mọi người xung quanh và tăng thêm cơ hội trúng quà từ Ban tổ chức nếu bức ảnh của bạn ấn tượng.

Hãy để ngày 20/10 như một dịp để bạn ngắm nhìn thật kĩ những người phụ nữ xung quanh, một dịp để bạn bày tỏ lòng tri ân tới những hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ ấy. Hãy mang đến nụ cười cho một nửa thế giới này, vì họ xứng đáng được yêu thương !

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *