HCM – Sôi động buổi họp lớp đầu học kỳ cùng giảng viên chủ nhiệm

9:43 19/09/2017

Ngày 18/09/2017 vừa qua, thầy Nguyễn Minh Trường – Giảng viên chủ nhiệm lớp PB13102 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức sinh nhật cho các bạn sinh viên trong tháng và họp lớp để dặn dò sinh viên đầu năm học mới.

Với mong muốn giúp sinh viên có những phút giây học tập vui vẻ, thoải mái, qua đó thắt chặt sợi dây tình cảm bạn bè, các thầy cô giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn cố gắng tổ chức những buổi học, làm việc đầy thú vị. Nhân dịp đầu kỳ học mới, thầy Nguyễn Minh Trường – Giảng viên chủ nhiệm lớp PB13102 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các bạn sinh viên một buổi họp đầy thú vị như thế

Sinh viên lớp PB13102 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được tham gia bữa tiệc sinh nhật các bạn trong tháng và buổi họp lớp đầu kỳ vui vẻ, đầy thú vị.
Sinh viên lớp PB13102 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được tham gia bữa tiệc sinh nhật các bạn trong tháng và buổi họp lớp đầu kỳ vui vẻ, đầy thú vị.

Thầy Trường cho biết: “Làm việc với lớp PB13102 cũng hai kì, đi từ lúc hai lớp riêng biệt, bầy giờ gộp lại thành 1 lớp, tôi luôn mong muốn hướng các em có hướng đi tốt, hiểu được môi trường học tập, cũng như định hướng nghề nghiệp. Bên canh đó, tinh thần, thái độ, sự hòa nhập và gắn kết gắn của một tập thể cũng rất quan trọng trong việc  học vì vậy tôi thường tổ chức các hoạt động dành cho các em. Các hoạt động đó thường là để trao đổi về vấn đề học tập, vấn đề nghỉ học hoặc bỏ lớp, tổ chức sinh nhật định kì tháng cho các thành viên lớp và hướng các em tham gia các hoạt động ngoại khóa: tham quan, tham gia bóng đá, “Poly sáng tạo” cũng như sự kiện “Hương Sắc ba miền” sắp tới”.

Các thành viên trong lớp đều hào hứng mong chờ lễ hội "Hương sắc ba miền" sắp tới.
Các thành viên trong lớp đều hào hứng mong chờ lễ hội “Hương sắc ba miền” sắp tới.

Tại buổi họp, bạn Đinh Ngọc Duy Khương hồ hởi chia sẻ: “Như thường lệ, cứ mỗi đầu kỳ học là chúng mình lại có buổi họp vui vẻ, đầy thích thú với thầy. Nhờ những buổi họp và bữa tiệc sinh nhật vui vẻ với những trò chơi thú vị của thầy Trường, chúng mình có thêm động lực đến lớp, thêm ý thức học tập và hiểu nhau nhiều hơn“.

Cùng quan điểm với Duy Khương, bạn Lê Thị Hồng Ân cho biết thêm: “Nhờ có hoạt động của thầy chủ nhiệm mà dù vào lớp mới mình không thấy bỡ ngỡ nhiều mà ngược lại còn tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Chúng mình thường được thầy quan tâm về quá trình học tập, khó khăn trong quá trình đi học cũng và nhận được lời động viên khi chưa đạt kết quả tốt. Lớp cũng được thầy đề xuất tham gia nhiều hoạt động đầy bổ ích, thú vị. Đặc biệt, mình rất ấn tượng khi giảng viên chủ nhiệm rất quan tâm đến ngày sinh nhật của các thành viên của lớp. Mặc dù rất bận nhưng thầy vẫn tranh thủ buổi trưa đến lớp chúc mừng với các thành viên”.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *