HCM – Sôi nổi vòng Sơ loại cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ môi trường”

10:51 28/09/2017

Ngày 26/09 vừa qua, vòng Sơ khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ môi trường – Tỏa sáng tài năng” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và thú vị tại cơ sở 2 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các thầy cô giảng viên, 16 bạn thí sinh ứng tuyển và đông đảo sinh viên cổ vũ.

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi “Đại sứ môi trường – Tỏa sáng tài năng” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Trong thời gian chuẩn bị cho các vòng thi chính thức, 16 bạn thí sinh đã tham gia vào nhiều phần thi trên fanpage của chương trình như: Bình chọn clip đại sứ ấn tượng, Bình chọn ảnh và câu nói ý nghĩa của các đại sứ,…

Ngày 26/09 vừa qua, vòng Sơ khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ môi trường - Tỏa sáng tài năng” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và thú vị tại cơ sở 2 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Ngày 26/09 vừa qua, vòng Sơ khảo cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ môi trường – Tỏa sáng tài năng” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và thú vị tại cơ sở 2, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Đặc biệt hơn hết Ban tổ chức dành tặng cho các thí sinh một khóa đào tạo kỹ năng mềm với 4 kỹ năng quan trọng như: Nghệ thuật sử dụng giọng nói trong trình bày, Bí quyết ngôn ngữ hình thể chinh phục người nghe, Tôi KHÔNG viết được, Khắc phục sợ hãi trước đám đông và làm chủ sân khấu. Sau khi được quý thầy cô tận tình hướng dẫn và chỉ bảo cách khắc phục cũng như nâng cao các kỹ năng mềm, các bạn thí sinh của chúng ta đã tự tin hơn và chuẩn bị khá chu đáo cho phần thi Vòng Sơ kết.

Thí sinh Trần Anh Thư sáng tạo ý tưởng bảo vệ môi trường với đồ phế thải.
Thí sinh Trần Anh Thư sáng tạo ý tưởng bảo vệ môi trường với đồ phế thải.

Trong vòng này, 16 thí sinh đã thể hiện bài thi của mình với 16 phong cách và màu sắc khác nhau trước hội đồng Ban giám khảo gồm 5 thầy cô: Thầy Đoàn Thanh Nghiêm, Thầy Lu Tùng Thanh, Cô Trần Ngọc Ái Vy, Cô Nguyễn Thị Nhật Hiếu và Cô Đặng Kiều Oanh. Với những số liệu thống kê đáng kinh ngạc, khiến ai nấy đều phải suy ngẫm các bạn sinh viên đã lột trần được những vấn đề nghiêm trọng của môi trường hiện nay. Hơn nữa, các bạn ấy cũng đã đưa ra được nhiều ý kiến sáng tạo độc đáo dành cho môi trường tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và kêu gọi tất cả sinh viên cùng hành động.

Phương Anh Idol và MC Xuân Hiếu sẽ tham gia đêm Chung kết chương trình với vai trò Ban giám khảo.

Sau Vòng Sơ kết, Ban giám khảo đã công bố 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết “Đại sứ môi trường” vào ngày 01/10 tới. Đặc biệt hơn hết, trong hàng ghế Ban giám khảo tại đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Phương Anh Idol – Top 10 VietNamIdol 2010 và MC Xuân Hiếu – Đạt giải Én Bạc năm 2006.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *