HCM – Tuần định hướng giúp mình tự tin hơn khi nhập học

10:32 03/11/2017

Từ ngày 31/10 đến 03/11/2017, gần 200 tân sinh viên K14.1 đợt 1 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hoàn thành tham gia Tuần lễ định hướng đầu khóa học.

Trong ngày định hướng đầu tiên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thuộc khối ngành: Công nghệ thông tin sẽ tập trung tại cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa, sinh viên các khối ngành còn lại tập trung tại cơ sở Nguyễn Kiệm. trong buổi này, các bạn được nhận các ấn phẩm như Sổ tay sinh viên, hướng dẫn sử dụng hệ thống học tập, thời khóa biểu, giáo trình và áo thun đồng phục.

Các bạn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhận các ấn phẩm trong ngày đầu định hướng.
Các bạn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhận các ấn phẩm trong ngày đầu định hướng.

Ngày định hướng thứ hai, 01/11 tất cả sinh viên tập trung tại Hội trường cơ sở Nguyễn Kiệm. Buổi sáng, các bạn được đại diện Phòng Công tác sinh viên giới thiệu sơ lược về Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, tổng quan về các phòng ban, nội dung công tác của Phòng Công tác sinh viên và các hoạt động sinh viên. Tiếp đến là phần giao lưu giữa Thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và các bạn tân sinh viên. Thầy Tôn Thất Nhật Khánh cũng đã giới thiệu đến các bạn về môi trường đào tạo tạo và Quy chế thi cử tại FPT Polytechnic

Buổi chiều, các bạn được Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh giới thiệu về Tập đoàn FPT, văn hóa tại FPT cũng như của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Anh Trần Vân Nam - Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh giới thiệu với các tân sinh viên về Tập đoàn FPT, văn hóa tại FPT cũng như FPT Polytechnic.
Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh giới thiệu với các tân sinh viên về Tập đoàn FPT, văn hóa tại FPT cũng như FPT Polytechnic.

Chia sẻ về các buổi giao lưu với lãnh đạo Nhà trường, bạn Mai Văn Hải – tân sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm cho biết: ”Tuần định hướng là hoạt động vô cùng hữu ích. Qua đó, mình hiểu rõ hơn về Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, về môi trường đào tạo của trường. Từ những chia sẻ của các anh chị và các thầy, mình thấy rằng FPT Polytechnic là một môi trường học tập rất tốt với những sân chơi rất bổ ích.”

Cùng quan điểm với Mai Văn Hải, bạn Ngô Quốc Huy cũng cho biết: “Trải qua một ngày định hướng, mình cảm thấy  những nội dung được các thầy và các anh thông tin hữu ích để chúng mình có thể rèn luyện tốt trong học tập cũng nhưng công việc sau này.  Bên cạnh đó còn có những trò chơi rất vui và thú vị giúp chúng mình tự tin và năng động hơn khi nhập học. FPT Polytechnic thật sự là một môi trường rất thân thiện. Với bản thân mình, một người khá nhút nhát và thiếu tự tin, tham gia học tập tại FPT Polytechnic sẽ giúp mình trưởng thành hơn.

Các hoạt động tập thể đã xóa nhòa mọi khoảng cách và gắn kết các tân sinh viên lại gần nhau.
Các hoạt động tập thể đã xóa nhòa mọi khoảng cách và gắn kết các tân sinh viên lại gần nhau.

Sau ngày định hướng tập trung, các bạn tân sinh viên sẽ tham gia các buổi hướng dẫn sử dụng hai hệ thống học tập AP và LMS. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được thi Tiếng anh để xếp lớp học tập phù hợp theo trình độ. Chúc các bạn tân sinh viên sẽ học tập và rèn luyện thật tốt tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *