HCM – Tôn vinh 230 sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2017

14:57 23/10/2017

Ngày 20/10 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 230 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào trong học kỳ Summer 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” là một hoạt động thường kỳ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Trong thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, các em cần cố gắng trau dồi và rèn luyện để có thể nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tốt. Thầy hy vọng với những thành tích gặt hái ngày hôm nay, các em sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn trong những học kỳ tiếp theo”.

Ngày 20/10 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã lòng trọng tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 230 sinh viên trong học kỳ Summer 2017.
Ngày 20/10 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 230 sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2017.

Tiếp theo đó, thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng, Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2017. Theo đó, trong học kỳ Summer 2017 lần này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 02 Ong vàng, 05 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 223 sinh viên giỏi. Đặc biệt, với điểm số trung bình lên tới 9.23, hai bạn Huỳnh Hoàng Thanh Tâm – Sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp và bạn Lê Công Hậu – Sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng”.

Thầy Trần Vân Nam - Phó Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng, Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2017.
Thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng, Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2017.

Chia sẻ trong niềm hạnh phúc, Huỳnh Hoàng Thanh Tâm cho biết: “Khi biết mình được nhận danh hiệu “Ong vàng” học kì Summer 2017 mình rất bất ngờ và vui sướng. Qua nhiều lần nhận phần thưởng sinh viên giỏi, đây là lần đầu tiên được bước lên chiếc bục cao nhất của niềm mơ ước. Bắt đầu từ học kì 2 ở trường thì mục tiêu của mình luôn là chiếc bục cao nhất ấy và cuối cùng mình đã đạt được. Đối với khối ngành Kinh tế nói chung và chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp nói riêng cơ hội đạt được số điểm cao có thể hơi khó, nhưng không phải không thể. Vì vậy, mình mong các bạn sẽ cố gắng thật nhiều. Qua đây, mình cũng xin được cám ơn các thầy cô, tập thể lớp PB11305 đã luôn ủng hộ em, cảm ơn mẹ luôn tạo động lực thúc đẩy mình tiến lên“. 

Thành tích này đã khẳng định những cố gắng nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt học kỳ Summer 2017 vừa qua.
Thành tích này đã khẳng định những cố gắng nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt học kỳ Summer 2017 vừa qua.

Luôn nỗ lực học tập để đạt được ước mơ trở thành Lập trình viên, danh hiệu lần này là một động lực thúc đẩy Lê Công Hậu tiếp tục tiến lên. Hậu cho biết: “Ước mơ trở thành một Lập Trình Viên giỏi được nung nấu trong mình từ khi bước những bước đầu tiên ở giảng đường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Vì vậy, mục tiêu học tập của mình là có thể nhận được danh hiệu “Ong vàng“. Đến hiện tại, đạt được mục tiêu đề ra, mình cảm thấy rất vui. Có được kết quả như ngày hôm nay, là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của Giảng Viên bộ môn, sự đồng hành của bạn bè và sự cố gắn không ngừng nghĩ của bản thân”.

Buổi lễ kết thúc đã để lại trong sinh viên Cao đẳng thực hành FPT nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên. Tất cả cùng tự hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt thành tích tốt hơn trong kỳ học tới. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *