HCM – Vòng Chung kết và trao giải Hội thao chào đón tân sinh viên

16:13 21/09/2017

Trải qua nhiều vòng đấu căng thẳng, đầy kịch tính, ngày 17/09 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng Chung kết Hội thao chào đón tân sinh viên khóa 13.3.

Hội thao chào đón tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh khóa 13.3 năm nay được tổ chức với 3 nội dung: Bóng đá, bóng sọt và cờ tướng. Ở nội dung bóng đá, bốn đội bước vào tranh giải lần này là: 3DFC, BD02,P211 và UDPM. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, được sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt cùng nhiều pha càn lướt ngoạn mục. Kết quả chung cuộc, P211 xuất sắc giành giải Nhất, UDPM giành giải Nhì, hai đội 3DFC và BD02 đồng giải Ba.

Giải đấu bóng đá của nam sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cổ động viên.
Giải đấu bóng đá của nam sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cổ động viên.

Là một cầu thủ của UDPM, bạn Nguyễn Văn Minh chia sẻ: ” Các trận đấu hôm nay có nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn và kịch tính. Tuy có một vài va chạm nhỏ nhưng ngay sau đó là những cái bắt tay thật chặt và nụ cười luôn trên môi thành viên của cả hai đội. Trận đấu khép lại nêu cao tinh thần giao lưu học hỏi, tinh thần thể thao và đoàn kết. Giải đấu qua đi để lại mối quan hệ khăng khít giữa các bạn sinh viên, thật nhiều sức khỏe, tinh thần hưng phấn để phục vụ tốt cho việc học tập”.

Ở nội dung bóng sọt, khán giả cũng được chứng kiến hai trận đấu sôi động, máu lửa cháy hết mình cùng trái bóng của các bạn sinh viên nữ. Tại vòng đấu này, các đội thi đấu  đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vào sọt đẹp mắt cùng với lối chơi kịch tích và hài hước. Được sự cổ vũ nhiệt tình từ cán bộ, giảng viên nhà trường cùng các bạn sinh viên, tinh thần thi đấu của các vận động viên càng mãnh liệt và máu lửa hơn. Sau trận giao tranh, Mắc cười quá giành giải Nhất, đội Con chim non đành chấp nhận về Nhì.

Màn tranh đấu quyết liệt của các bạn nữ sinh trong trận đấu bóng sọt.
Màn tranh đấu quyết liệt của các bạn nữ sinh trong trận đấu bóng sọt.

Ngược lại với không khí sôi động của bóng đá và bóng sọt, giải Cờ tướng laị là màn đấu trí đầy căng thẳng và cân não. Với sự thông minh, và tài đánh lừa đối thủ, bạn Trần Thế Anh đã xuất sắc giành giải Nhất, bạn Mã Văn Kim Phúc giành giải Nhì, bạn Nguyễn Phú Cường giảnh giải Ba chung cuộc.

Chia sẻ sau giải đấu, bạn Mã Văn Kim Phúc cho biết: “ Nhờ vào niềm đam mê và một chút may mắn mình đã gặt hái được huy chương bạc trong kì thi lần này. Mình cảm thấy rất vui vì được các anh chị tạo sân chơi để giải trí sau những giờ học mệt mỏi trên lớp lại còn được thể hiện bản thân cọ sát với các bạn. Mong rằng nhà trường tổ chức những hoạt động vui vẻ thế này nhiều và thường xuyên thêm nữa” .

Giải cờ tướng là màn đấu trí đầy căng thẳng.
Giải cờ tướng là màn đấu trí đầy căng thẳng.

Giải đấu  khép lại để lại những dư âm, những dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Các đội giành giải trong Hội thao đã được trao giải trong Lễ khai giảng vừa qua. Cùng xem một số hình ảnh trao giải nhé:

                             

 

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *