HN – FPT Polytechnic Hà Nội sôi động vòng loại “Poly Shine Up 2016”

20:08 10/10/2016

Chiều ngày 07/10/2016, gần 30 tiết mục của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức tranh tài tại Vòng loại cuộc thi “Poly shine Up 2016“tại Hội trường 307. Tham gia cuộc thi, các thí sinh đã cống hiến cho khán giả và Hội đồng giám khảo nhiều tiết mục độc đáo và vô cùng hấp dẫn.

“Cẩm cân nảy mực” trong Vòng loại “Poly Shine Up 2016” tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội là những giám khảo uy tín, bao gồm: Anh Đỗ Dương Tùng – Chủ tịch VNFS (Vietnam Fingerstyle Guitar Organization), anh Bùi Xuân Luân – Giám đốc Cham Studio – Công ty Cổ phần Charm Việt Nam và chị Trần Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cơ sở Hà Nội. 

Thầy Lã Ngọc Quang - Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tặng hoa Ban giám khảo chấm Vòng loại cuộc thi "Poly Shine Up 2016".
Thầy Lã Ngọc Quang – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tặng hoa Ban giám khảo chấm Vòng loại cuộc thi “Poly Shine Up 2016“.

Tham gia cuộc thi, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã thể hiện bản thân với nhiều thể loại: hát, popping, nhảy, khí công, chơi nhạc cụ, biểu diễn võ Vovinam. Các tiết mục tham dự được Ban giám khảo đánh giá cao tinh thần, cùng tài năng và sự chuẩn bị cẩn thận và tỉ mỉ. Phần trình diễn khí công nhận được sự chú ý và gây ấn tượng mạnh mẽ với Hội đồng giám khảo cũng như các cổ động viên bởi sự độc đáo và sức mạnh cơ thể to lớn.

Phần trình diễn khí công gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem và hội đồng giám khảo.
Phần trình diễn khí công gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem và hội đồng giám khảo.
Nhận xét về cuộc thi, anh Đỗ Dương Tùng – Chủ tịch VNFS (Vietnam Fingerstyle Guitar Organization) – người từng tham gia thành phần Ban giám khảo vòng loại và Chung kết “Poly Shine Up 2014” cho biết : “Tôi đã từng tham gia làm Ban giám khảo của chương trình vào năm 2014. Sau hai năm, tôi thấy các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FTP Polytechnic Hà Nội ngày càng tài năng, tự tin hơn. Tiếc rằng cuộc thi giới hạn số lượng tiết mục tham gia vòng Chung kết, nếu không tôi  mong tất cả các tiết mục sơ khảo hôm nay sẽ đều được dự thi thời gian sắp tới tại Đà Nẵng“.
Các thành viên Câu lạc bộ Vovinam với phần đồng diễn trống ấn tượng và hào hùng.
Các thành viên Câu lạc bộ Vovinam với phần đồng diễn trống ấn tượng và hào hùng.
Là một cô gái năng động, có giọng hát nội lực,  Khổng Thu Hà – Sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales chia sẻ:  “Trước khi bước vào cuộc thi mình đã dành nhiều thời gian để luyện tập phần thi của mình được tốt nhất. Mình cảm nhận Ban giám khảo đánh giá khách quan, công bằng cho tất cả các thí sinh. Qua đây, mình cũng mong muốn cuộc thi sẽ được diễn ra thường niên để Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phát hiện thêm được thật nhiều bạn sinh viên tài năng, cũng như tạo sân chơi để sinh viên chúng mình được giao lưu, học hỏi”.
Vòng loại "Poly Shine Up 2016" có sự tham gia của nhiều thí sinh có giọng hát đặc biệt, đầy nội lực và số phần thi hát nhiều nhất trong các thể loại dự thi.
Vòng loại “Poly Shine Up 2016” có sự tham gia của nhiều thí sinh có giọng hát đặc biệt, đầy nội lực và số phần thi hát nhiều nhất trong các thể loại dự thi.

Được biết, những tiết mục vượt qua vòng Sơ loại để tham dự vòng Chung kết sẽ được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội công bố vào ngày 11/10/2016 tới. Các bạn hãy cùng chờ nhé!

Poly Shine Up” là cuộc thi được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức 2 năm một lần bắt đầu từ năm 2012 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như mang đến cơ hội để sinh viên FPT Polytechnic khám phá, thể hiện khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện bản thân. Với hình thức các tiết mục dự thi phong phú, đa dạng từ ca hát, vũ đạo, diễn kịch tới màn biểu diễn võ thuật vovinam đầy tính nghệ thuật và gay cấn, mang đậm bản sắc riêng của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Gần đây nhất, cuộc thi “Poly shine up 2014” có sự tham gia của Hội đồng giám khảo gồm ca sĩ Bảo Trâm Idol cùng các chuyên gia đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hội Việt Nam Finger Style Guitar và đã trở thành một đêm trình diễn nghệ thuật thăng hoa dành cho khán giả.

2016 là năm đầu tiên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi này với quy mô toàn quốc. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi thu hút sự quan tâm tham dự và là sân chơi để các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện bản thân trong nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.