Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức “Ngày hội các Câu lạc bộ”

17:29 23/08/2017

Với mong muốn tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên và thành viên trong các câu lạc bộ và tìm kiếm những nhân tố mới đầy sức trẻ, nhiệt huyết đến từ hơn 1000 tân sinh viên khóa 13.3, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội dự kiến tổ chức “Ngày hội các Câu lạc bộ” vào hai ngày 06 – 07/09/ 2017 tại sảnh tầng 1, nhà H, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Hà Nội.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của 07 Câu lạc bộ chuyên đề: Vovinam, Tình nguyện, Hiphop, Bóng đá, Marketing, Truyền thông, Văn phòng Đoàn Hội thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. “Ngày hội các Câu lạc bộ” được tổ chức với mong muốn tăng cường sự giao lưu và tình đoàn kết giữa các thành viên, giúp hội để các CLB của trường giới thiệu về hoạt động, phương hướng phát triển của mình trong thời gian tới. Đây cũng là dịp tuyển thêm thành viên mới đến từ lực lượng tân sinh viên khóa 13 nhập học mới.

Với mong muốn tìm kiếm những nhân tố mới đầy sức trẻ, nhiệt huyết đến từ hơn 1000 tân sinh viên khóa 13.3, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội dự kiến tổ chức “Ngày hội các Câu lạc bộ” vào hai ngày 06- 07/09/ 2017.

“Ngày hội các Câu lạc bộ” là hoạt động thường niên, vô cùng sôi nổi và cuốn hút với những phần giới thiệu được chuẩn bị kỳ công và sáng tạo của 07 CLB. Bên cạnh đó, những thành viên tài năng sẽ góp vui tại chương trình bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sau buổi giới thiệu và thuyết trình vào sáng ngày 06/9, các CLB sẽ tổ chức buổi tuyển chọn thành viên vào buổi chiều cùng ngày, kéo dài đến hết ngày 07/09/2017.

“Ngày hội các Câu lạc bộ” mang đến cho các tân sinh viên khóa 13.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cơ hội tìm hiểu về hoạt động của các CLB cũng như đăng ký tham gia và rèn luyện tại CLB mà mình yêu thích, thể hiện được bản thân.

“Ngày hội các Câu lạc bộ” không chỉ mang đến cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cơ hội tìm hiểu về hoạt động của các CLB cũng như đăng ký tham gia và rèn luyện tại CLB mà các bạn yêu thích. Chương trình còn là cơ hội phát triển phong trào đoàn hội của FPT Polytechnic nói riêng và khối giáo dục  FPT nói chung.

Chương trình cũng là hoạt động nhằm giúp sinh viên trong và ngoài trường khám phá ý nghĩa và mục đích của từng Câu lạc bộ tại FPT Polytechnic Hà Nội.

Ngày hội các Câu lạc bộ – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Thời gian: 

  • Thứ 4, Thứ 5. Ngày 06-07/09/2017
    • Sáng: 8h00 – 11h00
    • Chiều: 13h30 – 17h00

Địa điểm :

  • Sảnh tầng 1, nhà H, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội – Số điện thoại: (024) 6260 4013
  • Mr Nam Anh (cán bộ P.CTSV) theo địa chỉ email: [email protected]

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *