HN – Sinh viên FPoly mang yêu thương đến trẻ mồ côi, cơ nhỡ

8:54 27/09/2017

Nhằm giúp các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có một trung thu ấm áp hơn, Câu lạc bộ Truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Trăng rằm cho em 2017” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III – Cơ sở 3, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội vào ngày 30/09/2017 tới đây.

Những ngày này, trong khi nhiều bạn nhỏ đang nô nức vui đùa, được cha mẹ đưa đi chuẩn bị mua sắm các loại đồ chơi và háo hức chuẩn bị cho một cái tết Trung thu ấp áp bên gia đình, thì tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III vẫn còn những mảnh đời chịu nhiều bất hạnh, thiệt thòi trong cuộc sống. Các em là những đứa bé mồ côi, cơ nhỡ, những đứa trẻ suy dinh dưỡng thiếu vắng sự yêu thương của cha mẹ. Nhằm giúp các em nhỏ ấy có được một Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, Câu lạc bộ Truyền Thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chính thức phát động chương trình Bán bánh Trung Thu – Gây quỹ chương trình “Trăng rằm cho em 2017” tại sảnh tầng 1 nhà H, tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi.

Câu lạc bộ Truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Trăng rằm cho em 2017” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III - Cơ sở 3, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội vào ngày 30/09/2017 tới đây.
Câu lạc bộ Truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Trăng rằm cho em 2017” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III – Cơ sở 3, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội vào ngày 30/09/2017 tới đây.

Theo đó, từng chiếc bánh Trung thu con giống ngộ nghĩnh, đáng yêu đều được chính tay các thành viên Câu lạc bộ làm từ những nguyên liệu chất lượng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh được bán từ sáng ngày 27/09 đến sáng ngày 30/09. Chỉ bỏ ra 12.000 đồng để mua mỗi chiếc bánh, mỗi sinh viên mua bánh đã góp phần ủng hộ kinh phí để tổ chức chương trình. Câu lạc bộ nhận giao hàng với hoá đơn từ 6 bánh trở lên. Tất cả số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ công khai cho chương trình “Trăng rằm cho em” do Câu lạc bộ tổ chức, dành tặng cho các trẻ em nghèo.

Những chiếc bánh trung thu ngộ nghĩnh, đáng yêu đang được bán tại sảnh tầng 1, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
Những chiếc bánh trung thu ngộ nghĩnh, đáng yêu đang được bán tại sảnh tầng 1, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ là dịp để các bạn sinh viên nâng cao ý thức về lòng yêu thương, tương thân tương ái, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, có ý thức tự vươn lên những khó khăn trong học tập, đời sống để biết trân trọng những gì đang có và thương yêu những con người xung quanh mình hơn.

Chương trình “ Trăng rằm cho em”:

Thời gian:

  • 14h30 – 16h00 ngày 30/09/2017.

Địa điểm tổ chức:

  • Trung tâm Bảo trợ xã hội III – Cơ sở 3: Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, suy dinh dưỡng, Phú Mỹ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của cán bộ giảng viên cùng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. Hiếu- Cán bộ phòng Công tác sinh viên.

Điện thoại: 024. 62604013

Email: hieulv11@fpt.edu.vn

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *