HN – SV FPT hào hứng với Techtalk “Mobile Application Development”

19:22 24/05/2017

Sáng 24/5 vừa qua, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytecnic Hà Nội đã tổ chức Techtalk với chủ đề “Mobile Application Development”. Chương trình mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT).

Tham dự buổi tọa đàm, ngoài các cán bộ, giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội còn có sự hiện diện của những chuyên gia trong lĩnh vực Mobile, Java, iOS, chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tham dự. Các bạn đặc biệt bị lôi cuốn bởi những chia sẻ đáng quý từ chính kinh nghiệm bản thân của hai vị diễn giả: Ông Bùi Đình Dương – Chuyên gia iOS Công ty Savvycom và ông Phạm Ngọc Huy – Chuyên gia trong lĩnh vực Java Android.

Buổi Techtalk với chủ đề “Mobile Application Development” do phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng thực hành FPT Polytecnic Hà Nội tổ chức sáng ngày 24/5 mang lại nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên.
Buổi Techtalk với chủ đề “Mobile Application Development” do phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức sáng ngày 24/5 mang lại nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên.

Mở đầu buổi Techtalk chuyên gia Phạm Ngọc Huy đã cho các bạn sinh viên có mặt trong hội trường thấy rõ bức tranh toàn cảnh về thị trường CNNT đặc biệt là các ứng dụng Mobile hiện nay. Bên cạnh đó chuyên gia cũng chia sẻ và định hướng các bạn sinh viên nên tập trung đầu tư vào đâu để triển khai các ý tưởng của mình thành sản phẩm được thị trường chấp nhận. Ngay sau phần thuyết trình của ông Phạm Ngọc Duy là phần giải đáp các câu hỏi của sinh viên gửi đến chương trình. Những câu hỏi của sinh viên đặt ra xoay quanh những chủ đề chính như; làm thế nào để triển khai ý tưởng thành phần mềm có tính ứng dụng cao, làm thế nào để kiếm tiền bằng các phần mềm ứng dụng… Đặc biệt phần giao lưu hỏi đáp trực tiếp được các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội quan tâm và hào hứng đặt nhiều câu hỏi cho hai vị khách mời.

Chăm chú theo dõi từ đầu chương trình,  bạn Nguyễn Tiến Kỳ – sinh viên khóa 12.3 ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động vui vẻ cho biết: “Buổi tọa đàm đã giúp mình hiểu rõ hơn kiến thức và phần nào hình dung được môi trường làm việc thực tế như thế nào. Qua đó, mình cũng tự ý thức là phải học thêm ngoại ngữ, cần tham gia các dự án nhiều hơn để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân”.

Sinh viên viên FPT Polytechnic Hà Nội quan tâm và hào hứng đặt nhiều câu hỏi cho hai vị diễn giả của chương trình.
Sinh viên viên FPT Polytechnic Hà Nội quan tâm và hào hứng đặt nhiều câu hỏi cho hai vị diễn giả của chương trình.

Cũng tham gia buổi tọa đàm, bạn Hà Tiến Trương –  sinh viên khóa 12.3 Công nghệ thông tin hào hứng chia sẻ: “Những chia sẻ của các diễn giả là những kinh nghiệm quý báu cho chúng mình. Mình mong rằng nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình như thế này để sinh viên ngoài việc học những kiến thức ở trường có được cập nhật những công nghệ mới từ những người đi trước”.

Chị Tạ Thị Mai – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng hoa và quà lưu niệm tới hai vị khách mời sau khi kết thúc chương trình.
Chị Tạ Thị Mai – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng hoa và quà lưu niệm tới hai vị khách mời sau khi kết thúc chương trình.

Tại FPT Polytechnic, các buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thường xuyên được tổ chức. Đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng FPT được tiếp cận với thông tin nghề nghiệp để chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

                                                                                      Khương NV

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *