Học cách chinh phục công chúng cùng MC Nguyên Khang và “Én vàng” HTV

14:29 10/04/2018

Với mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những tên tuổi có “tiếng” trong ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi chuyên đề “Làm chủ kỹ năng chinh phục công chúng” với khách mời là MC Nguyên Khang và “Én vàng” HTV Hải Nguyên vào ngày 11/04/2018.

Theo đó, buổi nói chuyện sẽ được tổ chức tại Hội trường cơ sở Nguyễn Kiệm, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 2 vị khách mời nổi tiếng là MC Nguyên Khang và BTV Kiều Hải Chuyên. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của cô Huỳnh Thị Xuân Hiếu – giảng viên ngành PR – Tổ chức sự kiện cùng các bạn sinh viên.

Hai vị khách mời MC Nguyên Khang và BTV Kiều Hải Chuyên hiện đang công tác tại nhiều kênh truyền hình và có lượng lớn fan hâm mộ
Hai vị khách mời MC Nguyên Khang và BTV Kiều Hải Chuyên hiện đang công tác tại nhiều kênh truyền hình và có lượng lớn fan hâm mộ

Bạn Lê Nguyễn Huỳnh Như chia sẻ: “Khi nghe tin có MC Nguyên Khang và BTV Kiều Hải Chuyên đến trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mình rất vui mừng và chắc chắn sẽ đến tham dự. Buổi nói chuyện sẽ cung cấp cho mình thêm những kinh nghiệm và cải thiện các kỹ năng trong ngành. Hiện mình đang theo học ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện, bên cạnh được thầy cô hướng dẫn tận tình về kiến thức chuyên môn, lại được lắng nghe những khách mời chuyên gia dày dặn chia sẻ kinh nghiệm, thật là món quà vô giá đối với chúng mình”.

MC Nguyên Khang từng là phát thanh viên đầu tiên của chương trình Xone FM trên Đài tiếng nói Việt Nam. Hiện nay anh đang dẫn nhiều chương trình truyền hình thu hút lượng lớn fan hâm mộ như: Chương trình The Voice, The remix X-Factor, Sing My Song, SaSuKe, … Anh hiện là một trong những MC nổi bật nhất tại Việt Nam, và được nhiều thương hiệu mời làm gương mặt đại diện.

Vị khách mời còn lại cũng không kém cạnh về tài năng và sự nổi bật. Biên tập viên Kiều Hải Chuyên từng đoạt giải Én vàng chương trình “Người dẫn chương trình” của HTV 2004, và hiện đang là MC Đài truyền hình TP HCM.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chờ đón các buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chờ đón các buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia

Buổi giao lưu này không chỉ đơn thuần với những bài giảng thường nhật, mà các bạn còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ chính những trải nghiệm thực tế của các anh chị trong lĩnh vực truyền thông. Cô Xuân Hiếu cho biết: “Vừa qua, mình có tổ chức buổi nói chuyện giao lưu cùng nhà báo Ngô Thiên Chương và cựu nhà báo Công Tâm. Buổi giao lưu đã để lại nhiều hiệu ứng tích cực từ phía sinh viên và nhà trường, bởi đây là cơ hội để các bạn tự do vấn đáp và nhận được những câu trả lời gần gũi nhất từ người làm việc thực tế. Trong kỳ này, mình đang dạy các bạn lớp PR môn học “Kỹ năng thuyết trình trước công chúng”, đây được xem là môn học vô cùng quan trong trong ngành các bạn đang theo học. Do đó, các bạn sinh viên có những câu hỏi nào thì chuẩn bị trước và ghi chú lại để MC Nguyên Khang và BTV Kiều Hải Chuyên giải đáp thắc mắc nhé.”.

Thông tin chi tiết:

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Địa điểm: 

Hội trường lầu 4, cơ sở Nguyễn Kiệm

Thời gian: 

09h00 ngày 11/04/2018

Liên hệ:

Ms. Tú 01634042661

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *