Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về Marketing cho sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

12:03 10/12/2019

Vừa qua, sinh viên khối ngành Kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm về Marketing trong doanh nghiệp và chuẩn bị những kiến thức trước thềm trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Hoạt động này nhằm mang đến cho sinh viên khóa 14.3 có được sự chuẩn bị tốt cho đợt thực tập vào kỳ học cuối.

Đông đảo sinh viên kinh tế tham gia buổi talkshow
Đông đảo sinh viên kinh tế tham gia buổi talkshow

Tham dự chương trình có sự góp mặt của chị Tăng Thanh Trúc – Trưởng phòng Kinh doanh Khách sạn IRIS và cũng là Founder tại Rabbit Hostel Cần Thơ. Chị Trúc từng là Giám đốc Khách sạn Hậu Giang – Phó Giám Đốc Khách sạn Đông Hà Fortuneland. Về phía cơ sở có sự tham dự của anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám Đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, anh Phan Huỳnh Thành Lộc – Phụ trách Quan hệ Doanh nghiệp,  giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thùy – Bộ môn Kinh tế, cùng hơn 70 sinh viên chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp và PR.

Khách mời Tăng Thanh Trúc chia sẻ tại sự kiện
Khách mời Tăng Thanh Trúc chia sẻ tại sự kiện

Tại chương trình, giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thùy – Bộ môn Kinh tế đã có những chia sẻ về chuyên ngành marketing, công việc của người làm marketing để sinh viên có thể hiểu rõ hơn và có cái nhìn toàn diện về chuyên ngành mà mình đang học.

Với diễn giả Tăng Thanh Trúc – chị đã có những câu chuyện về bản thân trong quá trình bén duyên với ngành dịch vụ không khói. Chị Thanh Trúc cho biết: “Để có được vị trí như ngày hôm nay là cả quá trình phấn đấu trải nghiệm, không chỉ phấn đấu trên nền tảng những gì đã học mà còn phải tiếp bước trên con đường hoàn toàn khác. Tôi đã phải trao dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp khách sạn – nhà hàng, học khóa ngắn hạn và trao dồi qua thực tế công việc, bước đầu tuy thật sự khó khăn nhưng cơ duyên đã mang đến cho chị để tiếp bước cùng với nghề đến ngày hôm nay”.

Sinh viên hào hứng theo dõi chương trình talkshow
Sinh viên hào hứng theo dõi chương trình talkshow

Đánh giá về sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, chị Thanh Trúc cho biết sinh viên rất năng động và phù hợp với môi trường làm việc tại nhà hàng, khách sạn.

Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm sau chương trình
Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Hy vọng, qua buổi talkshow này, sinh viên chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp và PR sẽ xác định và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình trong thời gian tới. Những chia sẻ quý báu đến từ doanh nghiệp sẽ là hành trang vững vàng giúp sinh viên tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội khi xin việc trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *