Hơn 20 CLB FPT Polytechnic TP HCM tưng bừng “trẩy hội đầu xuân”

14:36 26/02/2024

Ngày 22/02 vừa qua, Đại gia đình của 22 CLB hứng khởi tham gia buổi họp mặt đầu tiên trong năm 2024 tại sự kiện “Trẩy hội đầu xuân”. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như: trao đổi hướng phát triển CLB năm 2024, lì xì hái lộc đầu năm, lô tô show nhận quà tặng,… 

Sự kiện “Trẩy hội đầu xuân”

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán vui tươi và ấm áp bên gia đình, đội hình các CLB của FPT Polytechnic TP.HCM đã trở lại và có buổi hội ngộ đầu năm trong chương trình “Trẩy hội đầu xuân”

Đây là sự kiện thân mật để Ban chủ nhiệm các CLB gặp gỡ nhau, cùng nhìn lại chặng đường 2023 và định hướng phát triển cho năm 2024 diễn ra thật rực rỡ.

Thành viên các CLB xúng xính lên đồ đi trẩy hội

Chị Võ Thị Yến Nhi – Cán bộ quản lý CLB đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CLB vì đã hăng hái hoạt động và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đưa ra lời động viên và đưa ra hướng phát triển mới cho đội hình CLB của FPT Polytechnic TPHCM.

“2023 là một năm có nhiều thử thách, nhưng đại gia đình CLB FPT Polytechnic TPHCM đã luôn đoàn kết, phấn đấu hết mình và vững vàng vươn lên. Đây là điều rất đáng tự hào, mong rằng 2024 các bạn sẽ tiếp tục phát huy. Hy vọng, sẽ có thêm nhiều CLB được thành lập và đội hình này sẽ ngày càng khởi sắc hơn” – chị Yến Nhi chia sẻ

Chị Võ Thị Yến Nhi – Cán bộ Phòng Phát triển cá nhân – PDP có đôi lời chia sẻ đến các CLB

Sau phần “tâm sự”, tất cả các CLB được “hái lộc” đầu năm với gần 100 bao lì xì.

Từng CLB đã gửi những lời chúc tốt đẹp và chân thành cho nhau nhân dịp năm mới.

Sinh viên thích thú nhận lộc đầu năm

Không khí sự kiện càng náo nhiệt hơn với hoạt động lô tô và sáng tạo điệu nhảy trên nền nhạc bất kì dành cho các bạn sinh viên. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã trao tay thành viên các CLB. 

Đại tiệc teabreak và quà tặng dành cho sinh viên tham gia “trẩy hội”

“Trẩy hội đầu xuân” không đơn thuần là cuộc vui chơi, bởi đây như “cuộc họp gia đình” ấm áp và mang lại đầy tiếng cười cho các thành viên trong CLB. Sự kiện giúp kết nối,thắt chặc tình cảm và thúc đẩy tinh thần của đội hình CLB nhiều hơn.

Chúc đội hình CLB của FPT Polytechnic TPHCM sẽ luôn là tập thể đoàn kết và phát triển mạnh mẽ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong sự kiện “Trẩy hội đầu xuân” nhé!

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.