Khám phá dàn khách mời cực chất tại Lễ hội Sắc màu và Poly’s Got Talent 2023

8:53 23/12/2023

Mùa Noel đang đến cận kề, hai chương trình Lễ Hội Sắc Màu và Poly’s Got Talent 2023 tại tại trung tâm GDQP & AN – ĐHQG TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Giáng sinh đặc biệt và sôi động. Điểm đặc sắc của sự kiện chính là sự xuất hiện của dàn khách mời đình đám, tạo nên một không khí lễ hội sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực.

Lễ hội Sắc màu với sự xuất hiện của DJ Hoaprox

Với sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng, sự kiện dự kiến sẽ trở thành điểm nhấn đặc sắc của mùa lễ hội năm nay. Các khách mời không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục mà còn là những cái tên hàng đầu trong các ngành nghệ thuật và giải trí. Điều này hứa hẹn mang lại cho khán giả một đêm Giáng sinh không thể quên, đầy ắp niềm vui và sự những phần trình diễn đặc sắc.

Chung kết Poly’s Got Talent 2023

Trong số các khách mời đình đám sẽ có những gương mặt quen thuộc trên các nền tảng truyền thông xã hội như DJ Hoaprox, Ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương, Rapper DT Tập Rap, Rapper Captain cùng những người nổi tiếng khác từ các lĩnh vực đa dạng. Họ sẽ tham gia không chỉ trong việc đánh giá các tiết mục tài năng độc đáo từ Poly’s Got Talent mà còn mang đến những phút giây thư giãn và trò chuyện với khán giả.

Dàn khách mời cực chất tại Trung tâm GDQP & AN – ĐHQG TP.HCM

Đêm Noel tại trung tâm GDQP & AN hứa hẹn là một cuộc hội ngộ của những tâm hồn yêu nghệ thuật và muốn chia sẻ niềm vui của mùa lễ hội. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ với các khách mời hàng đầu tại đêm Noel đặc biệt này.

Hãy đến và trải nghiệm không khí Lễ hội Sắc màu và Poly’s Got Talent 2023 tại Trung tâm GDQP & AN để có một kỳ nghỉ Giáng Sinh tràn ngập niềm vui và ấn tượng. Hãy chuẩn bị trái tim của bạn cho một đêm Noel đầy ấn tượng và ý nghĩa cùng dàn khách mời cực chất nhé!

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.