“Không sinh ra từ vạch đích”: Sự kiện Chào tân sinh viên có 1-0-2 của FPT Polytechnic

15:38 04/10/2021

Với mong muốn mang tới cho tân sinh viên K17 Cao đẳng FPT Polytechnic cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về hành trình chinh phục những dấu mốc lớn của cuộc đời, ngày 6/10 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức chương trình trực tuyến Chào mừng tân sinh viên với chủ đề: “Không sinh ra từ vạch đích”.

Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT FPT; NSƯT Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam và thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chia sẻ trước thềm sự kiện, thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đến từ nhiều địa phương khác nhau trên cả nước. Các em sinh ra không ngậm thìa vàng, dễ hiểu hơn, phần lớn các em không sinh ra từ vạch đích. Các em đang loay hoay tìm đường để đến đích. Vì vậy, các em chọn chúng tôi, chọn Cao đẳng FPT Polytechnic để làm sức bật trên hành trình xuất phát của mình”.

Không chỉ vậy, để giải đáp tất cả những trăn trở, thắc mắc của các bạn tân sinh viên trong thời gian học tập tại trường, sự kiện còn có sự góp mặt của 2 diễn giả đặc biệt là ông Trương Gia Bình – Người được mệnh danh là”siêu nhân” trong giới công nghệ, đã lập nên nhiều kỳ tích lẫy lừng trong suốt hàng chục năm vừa qua. Và nghệ sĩ Xuân Bắc – Người nghệ sỹ luôn chắc chiu vốn sống, vượt qua nhiều khó khăn thử thách trong quá trình làm nghề, với tinh thần lạc quan, tích cực nhất mang tới cho khán giả.

Khi bước chân vào cánh cổng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, chắc hẳn nhiều bạn tân sinh viên còn bỡ ngỡ với môi trường học tập mới, với cách thức học tập mới, thầy cô mới và cả bạn bè mới. Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra như học tập tại FPT Polytechnic sẽ như thế nào?; Hành trình 2 năm 4 tháng tại ngôi trường này sẽ có điều gì thú vị?; Làm sao để có thể hoàn thành thời gian học tập tại trường với kết quả tốt nhất?; Bản thân mình mong muốn hay kỳ vọng điều gì trong hành trình 2 năm 4 tháng tới đây?…

Chỉ với chừng ấy câu hỏi cũng đủ thấy rằng, hàng ngàn tân sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc đều đang rất háo hức và mong chờ được khám phá những điều đặc biệt tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa là ko lên ngay lịch hẹn với sự kiện Chào tân sinh viên K17 đặc biệt nhất tới đây:

  • Thời gian: 9h00, ngày 6/10/2021 (thứ 4)
  • Hình thức: Phát sóng trực tiếp trên fanpage Cao đẳng FPT Polytechnic; Fanpage và Youtube Trung tâm tin tức VTV24.

Không chỉ vậy, khi tham dự sự kiện, tân sinh viên FPT Polytechnic còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC, đặc biệt 03 laptop, trong đó giá trị nhất là chiếc Macbook pro sẽ được dành tặng cho tân sinh viên may mắn nhất.

Hi K17! Cùng nhau khám phá những điều bí ẩn trong hành trình “Không sinh ra từ vạch đích” nhé !

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *