“Không thể quên” đó là nhận xét về tuần lễ định hướng tân sinh viên K18.2.1 FPoly Hà Nội

22:11 12/03/2022

Tuần lễ định hướng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng với sự tham gia của hơn 400 tân sinh viên K18.2.1

Lễ khai giảng ấn tượng

Ngày 10/3 vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng chào đón hơn 400 tân sinh viên K18.2.1. Buổi lễ đã để lại những ấn tượng và nhận được sự quan tâm của các bạn tân sinh viên bởi sự xuất hiện của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng các thầy cô tới từ các tất cả các ngành học. Thú vị không kém, buổi lễ còn có sự xuất hiện của MC Huyền Anh – Nữ MC tài năng, xinh đẹp của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Trong buổi lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên đã được tham dự nghi thức chào cờ, đánh trống khai trường và lắng nghe bài phát biểu chào mừng ý nghĩa đến từ thầy Vũ Chí Thành, hứa hẹn những thành công mới, thách thức mới cùng một quyêt tâm hoàn thành xuất sắc hành trình khám phá những tri thức mới.

Đồng thời, Lễ khai giảng cũng là dịp để các thầy cô giáo – Trưởng bộ môn có cơ hội giao lưu với các bạn tân sinh viên, giải đáp những thắc mắc về ngành học, cũng như những trăn trở về cơ hội việc làm trong tương lai.

Đặc biệt, cuối buổi lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên K18.2.1 đã được xem MV nhạc chế “Ngày đầu tiên”, do phòng CTSV chuẩn bị với sự hỗ trợ của CLB MC-Fpoly, CLB HipHop Fpoly / The Pirates Crew. Hi vọng dành tặng một món quà khởi đầu cho các bạn sinh viên mới.

Cùng nhau khám phá FPT Polytechnic

Trong buổi 2 của Tuần lễ định hướng tân sinh viên, các bạn đã có cơ hội giao lưu với anh Hoàng Cao Chung – Phó Giám đốc Nhân Sự FPT Retail. Vô cùng thấu hiểu sự bỡ ngỡ của sinh viên năm nhất, anh Chung đã tháo gỡ những thắc mắc, xoa dịu những lo lắng của các bạn sinh viên khi đặt những bước chân đầu tỉên vào giảng đường Cao đẳng FPT Polytechnic. 

Trước nỗi băn khoăn của các bạn sinh viên về con đường tương lai và sự nghiệp, anh Chung chia sẻ: “Để biết mình thực sự thích gì, mình đam mê với điều gì thì các bạn phải thử và trải nghiệm. Hơn hết là đừng sợ sai và đừng sợ vấp ngã. Hãy cứ dấn thân, hãy cứ xông pha để năng lực sẽ ngày càng đựợc trau dồi và tài năng cũng sẽ được khai phá, các bạn nhé” .

Đồng thời, trong buổi 2 – Khám phá FPT Polytechnic, các bạn sinh viên đã có thêm cho mình những hiểu biết về văn hoá FPT nói chung và văn hoá của FPT Polytechnic nói riêng thông qua những chia sẻ thú vị, gần gũi từ chị Trần Anh – Trưởng ban Đảm bảo Phổ thông Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Hành trang sinh viên

Buổi thứ ba của Tuần lễ định hướng chào Tân sinh viên K18.2.1 nhận được sự mong chờ hơn bao giờ hết bởi sức nóng của buổi Open talk “Sẵn sàng cuộc sống sinh viên” đến từ thầy Vũ Chí Thành. Từ những câu chuyện gần gũi, thông qua cách kể chuyện hài hước, nhưng mang ý nghĩa sâu sắc cùng những bài học đắt giá đã giúp cho các bạn tân sinh viên có them nhiều động lực tiếp bước trên hành trình sắp tới. 

Cuối chương trình, anh Nguyễn Việt Phương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã có buổi chia sẻ về hoạt động phong trào tại FPT Polytechnic, đồng thới giới thiệu, giải đáp về các CLB đang hoạt động tại FPT Polytechnic. 

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, những nỗi lo và sự bất an của các tân sinh viên đã bị đánh tan và thay vào đó là tinh thần quyết tâm đương đầu với những khó khăn và thử thách. Những nụ cười, niềm vui tiếp thêm niềm tin và sự lạc quan của các bạn sinh viên K18.2.1  để vững bước trên hành trình học tập 2 năm 4 tháng cùng với đại gia đình FPoly thân yêu. 

Chúc các bạn sinh viên sẽ có những quãng thời gian tươi đẹp dưới trường cao đẳng FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *