Lễ tốt nghiệp đẳng cấp 5 sao của sinh viên phố núi

9:35 03/04/2019

Ngày 21/04 tới đây, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được tham gia lễ tốt nghiệp đẳng cấp nhất từ trước tới nay, tổ chức tại khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng (Buôn Ma Thuột).

Đến hẹn lại lên, cứ đến tháng 4 hằng năm, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên lại háo hức chờ đón sự kiện trọng đại, đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời sinh viên, đó là lễ tốt nghiệp do nhà trường đặc biệt tổ chức. Với mong muốn mang tới cho sinh viên trải nghiệm đáng nhớ, nhà trường đã quyết định chọn địa điểm tổ chức là khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại Buôn Ma Thuột.

Lễ tốt nghiệp năm 2018 của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên
Lễ tốt nghiệp năm 2018 của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Lễ tốt nghiệp năm nay của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được tổ chức vào 8 giờ 30 sáng Chủ nhật, ngày 21/04 nhằm tạo điều kiện để tất cả các sinh viên đang đi làm cũng như phụ huynh có cơ hội tham dự lễ tốt nghiệp một cách trọn vẹn nhất.

Chia sẻ về buổi lễ tốt nghiệp sắp diễn ra, bạn Nguyễn Trường Sinh – sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động bày tỏ cảm xúc: “Mình đã đăng ký tham gia ngay khi nghe thông tin từ phòng Công tác sinh viên, mình thực sự rất háo hức và mong muốn được khoác lên mình tấm áo cử nhân, trước sự chứng kiến của gia đình và các thầy cô.

Mình cảm thấy rất tự hào vì cuối cùng mình đã tốt nghiệp và có được một công việc làm tốt, đây cũng chính là món quà mình muốn dành tặng cho cha mẹ cũng như ngôi trường mà mình đã theo học suốt hơn hai năm qua. Nhờ có sự dìu dắt của các thầy cô, anh chị cán bộ trong trường mà mình có thể vượt qua được những khó khăn của bản thân để có thành công như bây giờ”.

Lễ tốt nghiệp chính là cái kết viên mãn của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên sau 2 năm 4 tháng rèn luyện tại “lò đào tạo siêu nhân”, mở ra con đường tương lai rộng mở ở phía trước. Hơn bao giờ hết, tất cả các thầy cô, cán bộ công tác tại trường luôn mong các sinh viên được thành công và hạnh phúc dù ở bất cứ nơi nào.

Các bạn sinh viên hạnh phúc trong ngày lễ tốt nghiệp năm 2018
Các bạn sinh viên hạnh phúc trong ngày lễ tốt nghiệp năm 2018

Để tham gia chương trình lễ tốt nghiệp các bạn xem thông tin dưới đây:

  • Đối tượng: Sinh viên đã TN đợt tháng 04/2018; 08/2018; 12/2018
  • Thời gian: 08h30 – 11h30, ngày 21/04/2019 (Chủ nhật )
  • Địa điểm: khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng
  • Trang phục tham gia: Áo sơmi trắng, quần tây sẫm màu
  • Đăng ký và nộp lệ phí như sau:
  • Lệ phí tham gia: 100.000VNĐ/1 sinh viên (Lệ phí thuê lễ phục)
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 29/03 đến 17h00 ngày 15/04/2019

Để đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp các bạn sinh viên vui lòng liên hệ phòng CTSV gặp anh Hiếu – SĐT 0262.382.6789 để biết thông tin chi tiết.

 Thông tin chi tiết:

Thời gian Nội dung Ghi chú
07h00 Sinh viên tập trung, tiếp đón khách mời
08h30 Chương trình văn nghệ chào mừng
08h45 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
09h00 Đại diện Ban giám hiệu phát biểu
09h10 Lễ phát bằng cho sinh viên khóa 12.3
10h00 Đại diện phụ huynh phát biểu
10h05 Đại diện doanh nghiệp phát biểu
10h10 Trao thưởng sinh viên có thành xuất sắc trong toàn khóa
10h15 Đại diện sinh viên phát biểu
10h20 Lễ tạ ơn Thầy Cô, Cha Mẹ
10h25 Lễ tung mũ, chụp ảnh lưu niệm
10h30 Kết thúc chương trình

FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *