Lộ diện “Anh hùng bàn phím” FPT Polytechnic Tây Nguyên

17:29 04/12/2017

Sáng Chủ nhật, ngày 03/12/24, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tề tựu đông đủ để tham dự cuộc thi “Anh hùng bàn phím 2017 ”.

Anh hùng bàn phím” là cuộc thi công nghệ được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức hàng năm nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện khả năng đánh bàn phím bằng 10 đầu ngón tay một cách thành thạo nhất.  

Anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ Công tác sinh viên cho biết: “Đây là cuộc thi rất hay và có ý nghĩa dành cho tất cả các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Cuộc thi được tổ chức thường niên hàng năm, vừa  là  sân chơi  bổ ích giúp cho các bạn, vừa giúp các bạn rèn luyện được thao tác đánh máy của mình, vừa  là cơ hội để các bạn cọ sát thi đấu cùng với nhau để rèn luyện được khả năng vượt qua thử thách của bản thân”.

Các thí sinh tham gia cuộc thi “Anh hùng bàn phím 2017”.

Tham gia Cuộc thi “Anh hùng bàn phím”, các bạn sinh viên phải sử dụng phần mềm Typing Test được cài đặt sẵn tại phòng máy của trường để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, tất cả các bạn sinh viên tham gia chỉ việc đăng ký và đến thi đấu cùng nhau. Sau những giây phút căng thẳng, kết quả ngôi “vương” của của thi chính thức thuộc về bạn Bùi Tuấn Anh – Sinh viên khoá 13.3 chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động.

Quán quân của cuộc thi “Anh hùng bàn phím 2017”.

Chia sẻ cảm xúc khi giành chiến thắng bạn, Bùi Tuấn Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia cuộc thi “Anh hùng bàn phím”, mình thấy rất vui vì là người được giải cao nhất. Cuộc thi này sẽ tạo động lực cho mình nhiều hơn để em tiếp tục phấn đấu trong quá trình học tập sắp tới”. Lần lượt các giải thưởng tiếp theo thuộc về các bạn Nguyễn Thị Vân Hạ – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm đạt giải Nhì cuộc thi, giải ba thuộc về bạn Phạm Viết Hoà – Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ Thuật đa phương tiện.

Là nữ sinh duy nhất giành chiến thắng trong cuộc thi “Anh hùng bàn phím” Vân Hạ tiếc nuối khi cho biết : “Chỉ thiếu một chút xíu nữa là có thể giành được giải nhất nhưng nhờ vậy mình sẽ có thêm động lực để cố gắng, hi vọng lần thi năm sau em sẽ là người chiến thắng”. Hạ tiết lộ mình theo học ngành CNTT vì muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình trong tương lai, nên sẽ rất nỗ lực để có thể học thật tốt kiến thức của trường.

Nữ sinh duy nhất đạt giải khi tham gia cuộc thi.

Anh hùng bàn phím” là một cuộc thi diễn ra thường niên do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức để giúp cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ có cơ hội được cọ sát và thử sức trong lĩnh vực đánh máy nhanh,cuộc thi luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo của các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *