Lộ diện Top 3 cuộc thi ảnh online “Bee Mùa CôVi”

12:42 29/02/2020

Được tổ chức từ ngày 17/02 – 25/02/2020, cuộc thi ảnh online “Bee Mùa CôVi” đã trở thành nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp và độc đáo nhất của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong mùa học trực tuyến tại kỳ Spring 2020.

Với mong muốn đẩy mạnh việc giao lưu của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong thời gian nghỉ dịch COVID-19, phòng Công tác sinh viên Hà Nội đã tổ chức cuộc thi ảnh “Bee Mùa CôVi”. Đây là một cuộc thi ảnh trực tuyến dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở có cơ hội chia sẻ những khoảng khắc học tập độc đáo trong mùa nghỉ tránh dịch.

Fanpage chính thức của cuộc thi Bee mùa Covi

Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều những tấm ảnh dự thi vô cùng chất lượng, hài hước và thân thuộc, đúng với tiêu chí chương trình. Điều đặc biệt hơn, ngoài những bức hình dự thi, các thí sinh tham gia cũng có rất nhiều những dòng trạng thái chân thật, trong sáng, thậm chí còn phần vui nhộn, hài hước được gửi gắm qua từng bức ảnh. Qua đó, Ban Tổ chức cũng đã cân nhắc và tính lượt bình chọn rất kỹ lưỡng để chọn ra bài đăng xuất sắc nhất để trao giải giữa nhất nhiều bài dự thi được gửi về.

Sau thời gian tính điểm bình chọn dựa trên hình thức thả biểu tượng cảm xúc, like, share và comment trên bài đăng dự thi, Ban tổ chức đã công bố kết quả như sau:

+ Giải nhất: Bạn Đặng Thị Thùy – tổng số 2520 điểm

+ Giải nhì: Bạn Nguyễn Thị Thảo – tổng số 2096 điểm

+ Giải ba: Bạn Lục Thị Thủy – tổng số 2010 điểm

+ Giải yêu thích nhất: Bạn Hà Quang Huy – tổng số điểm 1759

Và 09 giải khuyến khích đã được trao cho các bạn có số điểm cao lần lượt.

Ảnh dự thi của “Đặng Thị Thùy” đã nhận được giải nhất của cuộc thi “Bee mùa CôVi” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức.

“Thu đi để lại lá vàng, COVI để lại muôn vàn tiếc thương. Hầy! Không sợ, không sợ đâu các bạn ạ. Các bạn có thấy điều tuyệt vời của chúng ta trong kì nghỉ COVI dài tập này là gì không nhỉ? Nhớ rửa tay thật sạch, ăn nhiều hoa quả, đeo khẩu trang, vệ sinh nơi ở thật tốt và đặc biệt là hoàn thành tốt tất cả những bài học để chúng ta có thể hiên ngang nói với COVID rằng: Quá đơn giản” – Đặng Thị Thùy, thí sinh gây ấn tượng mạnh với bức hình dự thi cùng dòng trạng thái chân thật, độc đáo, nhiều cảm xúc đã nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ các bạn sinh viên, mang về cho cô nàng này Giải Nhất của cuộc thi.

Một bức ảnh dự thi khác vô cùng hài hước của bạn Đặng Thị Thùy.

Còn với Nguyễn Thị Thảo thì sự đáng yêu, ngộ nghĩnh của mình trong từng khoảng khắc đã mang tới một bài dự thi đầy sáng tạo và dễ thương hơn bao giờ hết. Với tổng 2096 điểm, Thảo đã mang về giải Nhì.

Ảnh dự thi của “Nguyễn Thị Thảo” đã nhận được giải nhì của cuộc thi “Bee mùa CôVi”.

Giải Ba của cuộc thi “Bee mùa CôVi” đã thuộc về bạn Lục Thị Thủy. Chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng, Thủy cho biết: “Các bạn Polyer đừng nản nha, hãy cố gắng học tập để còn sánh vai với các cường quốc năm châu nào. Điều quan trọng vẫn là giữ gìn sức khoẻ của mình trong kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử nhé, tuần sau là được đến trường rồi. Nhớ các bạn, nhớ thầy cô và nhớ gia đình TNF (viết tắt của CLB Tình Nguyện).

Bức hình đạt Giải Ba của cuộc thi đến từ bạn Lục Thị Thủy.

Là thí sinh đầu tiên gửi bài dự thi, chàng trai Hà Quang Huy dù không được lot vào Top 3 nhưng lại là thí sinh được nhiều lượt thả tim nhất trong bài dự thi, nên đã ẵm được giải “Bức hình được yêu thích nhất”. Quang Huy chia sẻ: “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì mình đã rinh được giải thưởng này, tuy không lọt được vào Top 3, nhưng em vẫn cảm thấy rất vui vì bức ảnh của mình đã được nhiều lượt yêu thích đến vậy. Em xin được cảm ơn nhà trường, cảm ơn Ban Tổ chức cuộc thi đã tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học online và bài tập về nhà đầy căng thẳng. Mong rằng sắp tới, sau kỳ học trực tuyến và trở lại trường, ngoài giờ học em sẽ được tham gia nhiều hoạt động, sự kiện tại cơ sở hơn nữa”.

Ban Tổ chức đã trao tận tay giải thưởng đến các bạn sinh viên.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã đạt được các giải thưởng lớn của chương trình. Mong rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm động lực để học tập thật tốt và tiếp tục tham gia nhiều chương trình, sự kiện khác tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian sắp tới.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *