Lộ diện Top 3 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi Thiết kế Poster film

15:14 19/06/2019

Cuộc thi thiết kế Poster Film đã khởi động và nhận được 31 bài dự thi của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Sau quá trình rà soát, BTC đã tổng hợp và bắt đầu kiểm tra về nội dung cũng như xác minh các tác phẩm là sản phẩm thiết kế của sinh viên, các tác phẩm đạt yêu cầu sẽ được chuyển tới Ban Giám khảo cuộc thi để tiến hành chấm điểm.

Các bài dự thi được chia làm 03 thể loại: Kinh dị – Khoa học Viễn tưởng – Tình cảm Xã hội đã nhận được sự đánh giá cao của BTC. Cũng qua cuộc thi này, Ban tổ chức cũng phần nào đánh giá được chất lượng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic bằng chính sản phẩm thực tế. Đây là năm đầu tiên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức cuộc thi thiết kế poster và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên.

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã lộ diện quán quân thuộc về bạn Lâm Trọng Nghĩa với tác phẩm Đưa em về thanh xuân, thể loại Tình cảm Xã hội. Chia sẻ về niềm vui khi nhận được giải nhất cuộc thi, Trọng Nghĩa cho biết: “Mình thật sự rất bất ngờ khi tác phẩm mình đạt giải cao đến như vậy. Đây là món quà đầu tiên của mình khi gia nhập vào Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, mình sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới”.

Tác phẩm đạt giải nhất của cuộc thi
Tác phẩm đạt giải nhất của cuộc thi

Đối với thể loại Khoa học Viễn tưởng, giải nhất thuộc về một gương mặt khá quen thuộc đó chính là  Á quân cuộc thi thiết logo The Cup 2018 Lê Nhật Tân với tác phẩm “Space Stone”

Tác phẩm của bạn Lê Nhật Tân
Tác phẩm của bạn Lê Nhật Tân

Với tác phẩm dự thi The Holein The Ground đã đem về giải nhất cho bạn Huỳnh Tăng Tiến Dũng với thể loại Kinh dị. Đây là tác phẩm được BGK đánh giá cao về chuyên môn và hình ảnh.

Tác phẩm thuộc thể loại kinh dị của Huỳnh Tăng Tiến Dũng
Tác phẩm thuộc thể loại kinh dị của Huỳnh Tăng Tiến Dũng

Ngoài ra, BTC còn trao 3 hạng mục giải thưởng đó là Giải Sáng tạo đã thuộc về bạn Ngô Phát Thành và Trương Hải Đăng.

Tác phẩm đạt giải sáng tạo của Ngô Phát Thành
Tác phẩm đạt giải sáng tạo của Ngô Phát Thành
Tác phẩm đạt giải triển vọng của Trương Hải Đăng
Tác phẩm đạt giải triển vọng của Trương Hải Đăng

Hạng mục giải Bình chọn trên Fanpage của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ thuộc về bạn Lê Phương Thúy với tác phẩm mang tên “Bóng đá không chỉ là đá bóng”, được biết cô gái này chỉ mới hoàn thành thủ tục nhập học tại cơ sở.

Tác phẩm của Lê Phương Thúy
Tác phẩm của Lê Phương Thúy

Đại diện BTC cuộc thi, anh Nghiêm Minh Nhất cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui vì cuộc thi được sinh viên hưởng ứng nhiệt tình đến thế. Các tác phẩm tham dự là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic và cũng là nỗ lực học tập của sinh viên trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Hy vọng các bạn sinh viên luôn giữ vững tinh thần học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động của cơ sở trong thời gian tới”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *