“Make design – Make your style”: Định hướng tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

9:00 29/09/2021

Ngày 2/10 tới đây, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình “Make design – Make your style” chào đón tân sinh viên khối ngành Thiết kế đồ họa K17.3, nằm trong chuỗi chương trình định hướng dành cho tân sinh viên của trường. 

Theo đó, chương trình nhằm kết nối và giao lưu giữa tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa K17.3 cùng với anh chị cựu sinh viên để chia sẻ quá trình học tập tại trường cũng như hiểu rõ công việc hiện tại của nghề đồ họa trên thị trường hiện tại.

Các bạn tân sinh viên cũng được làm quen với đội ngũ giảng viên bộ môn của nhà trường cùng với những chia sẻ chi tiết về ngành đồ họa và giải đáp thắc mắc của tân sinh viên về 7 học kỳ trong chương trình đào tạo tại trường.

Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện hoành tráng của các vị khách mời đại diện đến từ các doanh nghiệp hoạt động gắn liền với ngành nghề thiết kế đồ họa, các bạn được nghe các anh chị chia sẻ thực tế về vị trí nghề thiết kế đồ họa trong doanh nghiệp. Những vị khách mời không thể VIP hơn, đó là chị Chị Đinh Thị Tuyết Trinh (Phó Tổng Giám đốc Nhân sự Alta), Chị Lê Thanh Duy (Cố vấn Chuyên môn – Lavie Decor), chị Huỳnh Mỹ Trang (CEO), chị Nguyễn Thị Dung (CEO), Thầy Trần Quốc Sơn (Đạo diễn HTV), …

Các bạn sinh viên theo học Bộ môn Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tp.HCM sẽ nhập học và hoàn thành chương trình trong 2 năm 4 tháng. Trong đó, 4 học kỳ đầu các bạn sẽ được đào tạo kiến thức cơ sở về ngành nghề đồ họa, ngoài đào tạo các môn học nghiêng về công cụ chuyên ngành dành cho dân đồ họa như Photoshop, illustrator, indesign các bạn sẽ được đào tạo song song về tư duy bố cục, phương pháp phối màu, kỹ thuật thiết kế chữ (typography), thiết kế thương hiệu marketing,… Qua đó, sau khi hoàn thành 4 kỳ học, các bạn sẽ hoàn thành được một dự án thiết kế 2D đầu tiên một cách tốt nhất. 

Ba học kỳ cuối, các bạn sẽ học theo chuyên ngành riêng biệt, hoặc theo chuyên ngành là 3D nội thất hoặc theo chuyên ngành phim quảng cáo và sẽ thực hiện dự án tốt nghiệp theo chuyên ngành mình đã chọn. 

Để tìm hiểu rõ về 2 ngành nghề này, các bạn sinh viên chuẩn bị nhiều câu hỏi để giao lưu với thầy cô bộ môn, với những cựu sinh viên đang làm việc đúng chuyên ngành cũng như đặt câu hỏi cùng với các vị khách mời đặc biệt đến từ doanh nghiệp nhằm hiểu rõ hơn công việc tương lai của một designer. 

Tham gia chương trình, các bạn còn có cơ hội rinh về giải thưởng khá hấp dẫn qua game “Chiếc nón kì diệu”. Sinh viên đăng ký qua https://forms.gle/JiwiqWhmiYiTfEKc7 để đủ đủ điều kiện tham gia gameshow với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 10.000.000 đồng. Cơ hội sở hữu một trong các quà tặng giá trị tại sao không? Các quà tặng giá trị đó là: Wacom Intuos S (giải nhất), chuột Logitech G403 (giải nhì), Bàn phím E-dra Kantana (giải ba) và nhiều thẻ cào may mắn dành cho các câu hỏi hay. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng tham gia: Sinh viên khối ngành Thiết kế đồ họa khóa 17.3

Thời gian: 19:00 – 21:00, thứ Ba, ngày 02/10/2021 

Địa điểm: Zoom Meeting

  • Zoom ID: 938 7750 1291
  • Mật mã: caodangfpt

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/JiwiqWhmiYiTfEKc7

Chương trình cũng được trực tiếp trên Fanpage của trường.  

Chúc các bạn tân sinh viên có những trải nghiệm thú vị tại ngôi trường mới, gặt hái kết quả cao khi học tập tại trường và thành công trong tương lai trên con đường mình đã chọn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *