Mentoring Online – Lớp học Tiếng Anh 3 “KHÔNG” vô cùng bổ ích cho sinh viên trường FPT Polytechnic 

13:55 26/02/2024

Mentoring Online là chương trình lớp học trực tuyến theo môn học tại trường được phát trực tiếp trên nền tảng Facebook bởi giảng viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội với mục đích giúp đỡ sinh viên ôn tập nội dung và thực hành kiến thức đã học ngay trước khi diễn ra bài thi quá trình EOS. 

Giảng viên bộ môn Tiếng Anh ôn tập nội dung kiến thức về từ vựng trong livestream

Lớp học Mentoring Online là gì?

Bên cạnh các lớp học Mentoring Offline hàng tuần, bộ môn Tiếng Anh trường Cao đẳng FPT còn tổ chức thêm những lớp học Mentoring Online để đáp ứng mong muốn được ôn luyện trước kì thi của sinh viên. Cụ thể, giảng viên bộ môn Tiếng Anh của trường đã tiến hành livestream cho từng level trong nhóm Facebook: English Department – FPT Polytechnic Hanoi và thu hút được sự quan tâm đông đảo của những sinh viên đang học các môn tiếng Anh ở trường. 

Nội dung lớp học Mentoring Online có gì thú vị?

Nội dung của buổi học tập trung ôn tập từ vựng và ngữ pháp của các bài học trên lớp và thực hành thông qua bộ câu hỏi ôn tập được số hóa trên nền tảng Quizizz. Sinh viên tương tác bằng cách bình luận trực tiếp trả lời những câu hỏi mà giảng viên đưa ra đồng thời sẽ để lại những thắc mắc liên quan đến kiến thức và kĩ năng cần thiết khi làm bài thi để giảng viên giải đáp.

Giảng viên ôn tập từ vựng và ngữ pháp

Sinh viên luyện tập trực tiếp cùng với giảng viên trên Quizizz

Lớp học với tiêu chí 3 “Không”

Lớp học đặc biệt với tiêu chí 3 “Không”: “Không thu phí”, “không giới hạn”, và “không khoảng cách”. Mentoring Online là lớp học nằm trong chương trình Mentoring, lớp học bổ trợ hàng tuần giúp đỡ sinh viên ôn tập kiến thức và cải thiện trình độ Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Sinh viên không phải chi trả bất kì một khoản tiền nào mà vẫn được tham gia những lớp học vô cùng chất lượng. Gọi Mentoring Online là lớp học không giới hạn vì sinh viên có thể tham gia lớp học tương tác trực tuyến với giảng viên và các bạn sinh viên khác dù họ đang ở bất cứ nơi nào, đang làm bất cứ việc gì. Thao tác đơn giản sinh viên cần làm là mở máy lên và nghe giáo viên giảng bài.

Mentoring Online còn được biết đến là lớp học không khoảng cách vì giảng viên và sinh viên tương tác, trao đổi kiến thức như những người bạn. Sinh viên luôn cảm thấy thoải mái đưa ra những thắc mắc, lăn tăn của mình về kiến thức và bài thi. Giảng viên thân thiện và sẵn sàng giải đáp những băn khoăn của sinh viên sao cho thỏa đáng nhất. Thông qua những buổi học như vậy, khoảng cách giữa giáo viên và sinh viên như được rút ngắn lại.

Những con số ấn tượng

Các lớp học Mentoring Online luôn tạo ra cơn sốt đối với sinh viên, điển hình là các video livestream ghi nhận nhiều con số ấn tượng. Điều này dễ dàng nhận thấy thông qua số lượng bình luận, người xem và lượt chia sẻ của video sau khi kết thúc giờ học. Tổng số lượt bình luận cho 4 livestream tương ứng với 4 level lên tới 6000 lượt, kèm theo đó là gần 6000 lượt xem, hơn 20 lượt chia sẻ về trang cá nhân. Ấn tượng hơn hết là tất cả những con số này đạt được chỉ trong vỏn vẹn trong 2 giờ đồng hồ. Như vậy, sức hút của các lớp học Mentoring Online là không thể chối từ đối với các bạn sinh viên.

Những con số tương tác siêu ấn tượng

Mentoring Online – lớp học trực tuyến vô cùng bổ ích đã, đang và sẽ tạo ra rất nhiều giá trị cho cộng đồng sinh viên từ quá khứ cho tới tương lai. Các lớp học trực tuyến sẽ diễn ra vào trước các buổi thi quá trình EOS và cuối các block của các kì học. Lịch học sẽ được cập nhật trong nhóm Facebook của Bộ môn Tiếng Anh … Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia vào nhóm … để biết thông tin lớp học và tham gia học tập để đạt được kết quả cao cũng như nâng trình Tiếng Anh của mình thôi nào!

Giảng viên Nguyễn Thị Thúy Hạnh
Bộ môn Tiếng Anh
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.