Ngày hội Experience Day dành cho sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

13:58 13/05/2019

Ngày 18/5/2019 tới đây, ngày hội Experience Day do Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT – Global Centre phối hợp với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn cập nhật thêm những kiến thức bổ ích. Chương trình có sự tham gia và chia sẻ của nhiều diễn giả có kinh nghiệm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Chia sẻ về ngày hội, chị Nguyễn Thị Minh Trang – đại diện Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT – Global Centre cho biết: “Experience Day sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa dành cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn hoặc sinh viên yêu thích và có định hướng làm việc trong ngành này. Ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, tìm hiểu môi trường học, phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành tại UBD-FPT Global Centre và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các resort hàng đầu”.

Ngày hội Experience Day được tổ chức vào ngày 18/5/2019.
Ngày hội Experience Day được tổ chức vào ngày 18/5/2019.

Khuyến khích sinh viên tham gia ngày hội, chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Với mong muốn định hướng nghề nghiệp tương lai và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế ngay khi còn đang học tập là một trong những hoạt động ưu tiên tại FPT Polytechnic. Ngày hội cũng sẽ hướng đến việc nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như: cách thức nộp hồ sơ xin việc, tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngành Nhà hàng – Khách sạn… Ngoài ra, đây còn là cơ hội để sinh viên giao lưu kết bạn, tham gia các hoạt động thực tế bổ ích, thú vị”.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế định hướng theo hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm bổ sung cho hành trang lập nghiệp của mỗi sinh viên. Hoạt động trải nghiệm thực tế trên là một trong những hoạt động thường kỳ do bộ phận Quan hệ doanh nghiệp tổ chức nhằm giúp sinh viên làm giàu vốn kiến thức thực tiễn.

Chương trình Experience Day – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Thời gian:

 • Từ 14:00 – 17:30 ngày 18/05/2019

Địa điểm:

 • KCN An Đồn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức:

 • UBD-FPT Global Centre phối hợp cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Đối tượng tham gia:

 • Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Nội dung chương trình:

Thời gian Nội dung Địa điểm
2:00 – 2:15 Check in

(Bàn thông tin+tặng quà lưu niệm)

Sảnh tầng 1
2:15 – 2:30 Warm up

(Tổ chức games và giới thiệu chương trình)

Sảnh tầng 1
2:30 – 3:00 Talkshow và Hỏi Đáp Sảnh tầng 1
3:00 – 4:00 Học trải nghiệm Các phòng học của UBD -FPT Global Centre
4:00 – 4:20 Di chuyển đến Resort
4:30 – 5:00 Tham quan thực tế Resort Resort
5:30 Kết thúc chương trình Sảnh tầng 1

Đăng ký tham gia:

 • Đăng ký trực tiếp tại P. 303 (gặp Ms. Thảo) hoặc tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
 • 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3710888

Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT – Global Centre ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Trường Đại học FPT và Trường Đại học Quốc gia Brunei Darussalam. FPT – Global Centre hiện đang là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Nhà hang – Khách sạn cho các resort lớn tại Đà Nẵng (Pullman Danang Beach Resort, Sheraton Grand Danang Resort, Premier Village Danang Resort,…)

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *