Nhiều dự án tốt nghiệp của sinh viên FPoly Cần Thơ được đánh giá cao

17:24 13/01/2021

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã bắt đầu tổ chức lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp dành cho sinh viên kỳ cuối đang theo học tại cơ sở.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp lần này có 9 đề tài dự án của ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; 2 đề tài của chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch; 6 đề tài của ngành Quản trị nhà hàng; 7 đề tài của ngành Quản trị Khách sạn; 12 đề tài của ngành Ứng dụng phần mềm; 3 đề tài của ngành Thiết kế Website và 9 đề tài của ngành Thiết kế đồ họa.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp lần này có nhiều dự án thuộc các chuyên ngành khác nhau

Buổi bảo vệ dự án có sự tham gia của các tiến sĩ, thạc sĩ, giàu kinh nghiệm nằm trong hội đồng phản biện nhằm đánh giá khách quan nhất cho các đề tài của sinh viên

Với sinh viên Cao đẳng FPTPolytechnic Cần Thơ dự án tốt nghiệp là thành quả của quá trình tích luỹ kiến thức trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường, dưới sự hướng dẫn của quý thầy cô giáo trong lĩnh vực chuyên môn, những kiến thức đã tích luỹ trong quá trình thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp, kết quả này là sự nổ lực, cố gắng của cả thầy và trò.

Sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Với các bạn sinh viên kỳ cuối, buổi bảo vệ dự án hết môn không chỉ là môn học cuối cùng đánh giá năng lực mà ở đó còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình.

Vì vậy, các bạn đều ý thức rất rõ về trách nhiệm cùng với sự sáng tạo của bản thân trong tương lai, tất cả  đều được chuẩn bị rất chu đáo để phần bảo vệ của mình được diễn ra tốt đẹp.

Qua quá trình báo cáo dự án tốt nghiệp, sinh viên đều thể hiện quyết tâm, nghiêm túc và cầu thị…tất cả với mong muốn dự án được hoàn thiện nhất.

Tham dự Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp còn có đại diện các doanh nghiệp tại TP Cần Thơ

Đợt bảo vệ dự án lần này đã ghi nhận sự nỗ lực, kiên trì của quá trình tìm tòi,nghiên cứu với sự tâm huyết của các thầy cô trong thời gian học tập trước Hội đồng chuyên môn ý tưởng của các bạn sinh viên đều nhận được sự đánh giá cao từ các thầy cô và đại diện của các doanh nghiệp.

Hy vọng rằng sau lễ bảo vệ, các dự án của sinh viên sẽ được áp dụng vào thực tế, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của FPT Polytechnic

Kết thúc các buổi bảo vệ, nhiều dự án của sinh viên đã được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về khả năng thuyết trình và trả lời các câu hỏi. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực và đầu tư bài bản, nghiêm túc của sinh viên trước ngày bảo vệ dự án tốt nghiệp.

Hoàn thành chặn đường học tập tại trường các bạn đã tự mình mở ra  01 chương mới cho bản thân trong cuộc đời. Hy vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều dự án sinh viên được ứng dụng vào cuộc sống và sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu để chinh phục những thành công trong con được nghề nghiệp tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *