Nhóm sinh viên Dev Banana nhận giải khuyến khích cuộc thi tìm kiếm tài năng “JS Star Spring 2024”

15:29 08/04/2024

Tham gia Cuộc thi tìm kiếm tài năng JS Star Spring 2024 do Bộ môn Công nghệ thông tin, trường Cao đẳng FPT Polytecnic cơ sở TPP HCM tổ chức, nhóm sinh viên lập trình Dev Banana gồm các thành viên: PS29964 – Đinh Trọng Phúc, PS29920 – Độc Ngọc Lộc, PS29955 – Đoàn Chí Công, đã xuất sắc vượt qua nhiều đội khác để vào vòng chung kết cuộc thi và đạt được giải khuyến khích – giải bình chọn.

Nhóm Dev Banana nhận giải khuyến khích

Sản phẩm của nhóm là “Cuộc phiêu lưu của sinh viên An” với câu chuyện: An là một cậu sinh viên đầy ước mơ, cậu bắt đầu năm học đầu tiên tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chuyên ngành Lập trình Web. Dù có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng An vẫn kiên định với ước mơ của mình. An đã cố gắng vượt qua mọi thử thách để có thể tiến đến thành công hoàn thiện ước mơ của mình.

Trong mỗi màn chơi, An sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức mới, bao gồm cả các khóa học lập trình nâng cao, săn voucher và các dự án cá nhân của mình để kết thúc mỗi màn chơi. Cùng với đó là các thử thách với quái vật, vượt mê cung và đi đến cổng không gian để có thể tiến đến thành công.

Nhóm Dev Banana tham gia thi chung kết

Bạn Đinh Trọng Phúc, thành viên của nhóm chia sẻ: “Tham gia cuộc thi chúng em có cơ hội thách thức bản thân và hiện thực hóa tiềm năng của mình. Cuộc thi đã mang lại cho chúng em niềm vui và hạnh phúc khi được cùng nhau thức khuya dậy sớm, cống hiến hết mình để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và thể hiện tinh thần đồng đội. Mặc dù không thể nói rằng sản phẩm của chúng em hoàn hảo, nhưng chúng em đã đổ hết tâm huyết và nỗ lực để đạt được điều này. Cuộc thi không chỉ là một thử thách lớn đối với chúng em, mà còn phải cân nhắc giữa việc học tập và làm việc để hoàn thành sản phẩm.”

Bạn Đỗ Ngọc Lộc, thành viên của nhóm chia sẻ: “Chúng em rất vui và hạnh phúc vì được các thầy, cô cũng như là tất cả các bạn đã ủng hộ nhóm chúng em để chúng em có thể tiến đến Chung kết của cuộc thi Javascript Start, chúng em cũng nhận thức rằng nhận được giải yêu thích không chỉ là một kết quả, mà còn là một cơ hội để tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân ,qua trải nghiệm này, chúng em sẽ tiếp tục được học hỏi và trưởng thành hơn, nhất là được kết nối và học hỏi từ các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành game. Chúng em tin rằng sự tự tin và kiến thức mà chúng em tích lũy được từ cuộc thi này sẽ trở thành nền tảng cho những thành công tiếp theo của chúng em”.

Bạn Đoàn Chí Công, thành viên của nhóm chia sẻ: “Chúng em muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến thầy Lê Phát Hiện, người đã luôn ở bên cạnh và hỗ trợ chúng em trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, từ những việc nhỏ nhặt như “deadline” để có thể hoàn thành một sản phẩm đúng thời gian, cũng như Thầy đã giúp chúng em từ những việc lớn như hướng dẫn để có một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Thầy Trần Bá Hộ, một người thầy và cũng là một người “tía “ đồng hành không thể thiếu trong cuộc đời của chúng em, đã tạo điều kiện và ủng hộ chúng em trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi này. Chúng em rất biết ơn các thầy vì sự hỗ trợ và sự hiện diện trong suốt hành trình này. Và gửi lời cảm ơn đến Bộ môn CNTT và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM, nơi đã tạo điều kiện cho chúng em tham gia cuộc thi và vượt qua những thách thức, giúp chúng em vượt qua “giới hạn” của bản thân”.

Hãy cùng xem qua video giới thiệu về dự án của các nhóm và chúc cho nhóm sẽ học tốt tại trường, đồng thời có những thành công ở tương lai.

Giảng viên Lê Phát Hiện
Bộ môn CNTT
FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.