“Quậy” hết mình với ngày hội Câu lạc bộ FPT Polytechnic 2022

14:59 12/05/2022

Sáng nay, Ngày hội Câu lạc bộ – một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện trong tuần Lễ định hướng, do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức đã diễn ra đầy sôi động với những hoạt động giao lưu cùng các bạn sinh viên. 

Nằm trong chuỗi sự kiện Tuần Lễ Định hướng, sáng nay, chương trình Ngày hội CLB đã quay trở lại sau một năm không thể tổ chức offline do tình hình phức tạp của dịch bệnh. Với chủ đề “Trạm thanh xuân”, ngày hội CLB không chỉ tạo nên một ngày hội tràn đầy sắc màu mà còn mang đến một bầu không khí náo nhiệt, sôi động và gần gũi do các “tiền bối” dành tặng cho tân sinh viên K18.2.2.

Ngày hội Câu lạc bộ 2022 quy tụ 15 câu lạc bộ tham gia, từ nhóm CLB tổ chức sự kiện, nhóm CLB nghệ thuật, nhóm CLB truyền thông cho đến nhóm CLB thể thao, nhóm CLB học thuật. Mỗi CLB là một gian hàng được trang trí ấn tượng, công phu, thu hút sự chú ý không chỉ của những “tân binh” K18.2.2 mà còn của những sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Với sự đa dạng về hình thức gian hàng cũng như nội dung, chủ đề, lĩnh vực, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có cơ hội “khai phá” sở thích của mình thông qua những trò chơi, hoạt động vô cùng hấp dẫn.Với mỗi CLB một cá tính, một màu sắc độc đáo, riêng biệt khiến nhiều “tân binh” phải bối rối không biết nên “đầu quân” cho CLB nào.

Đặc biệt, sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ “cây nhà là vườn” do các CLB thực hiện đã gây bùng nổ “sân chơi giới trẻ” khi mang được hình ảnh đặc trưng của mình lồng ghép với chủ đề “Trạm thanh xuân”. 

Chia sẻ cảm nhận khi tham gia Ngày hội hôm nay, bạn Quốc Toàn cho biết: “Em là tân sinh viên, mới được nhập học tại trường, còn nhiều lắm những bỡ ngỡ, lạ lẫm. Thế nhưng tại Ngày hội CLB, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của những đàn anh, đàn chị, em đã đã tìm cho mình điểm dừng chân mong muốn và phù hợp, để rồi có thể hoà cùng nhau, cháy hết mình tạo nên những kỷ niệm đẹp trong những ngày đầu bước chân vào mái nhà lớn FPT Polytechnic.”

Hoạt động CLB đội, nhóm tại Cao đẳng FPT Polytechnic từ lâu đã trở thành một nét văn hoá vừa truyền thống, vừa mới lạ khi chúng ta bước chân vào cánh cửa đại học, cao đẳng. 

Đây không chỉ là cách giúp tân sinh viên nâng cao tầm hiểu biết, kiến thức thực tế hay phát triển các kỹ năng mềm như xử lý tình huống, lập kế hoạch, kỹ năng giao tiếp; mà đồng thời còn là lựa chọn hiệu quả để các bạn sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ của bản thân, đến gần hơn với bạn bè đồng trang lứa và học hỏi từ các “đàn anh, đàn chị” giàu kinh nghiệm.

Hy vọng các sinh viên sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ làm nên tuổi trẻ, tuổi thanh xuân tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, sống hết mình với đam mê trong khoảng thời gian 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *