Rocket Monkey đánh giá cao năng lực sinh viên Thiết kế đồ họa

9:42 12/03/2018

Sáng 09/03 vừa qua, đại diện công ty Rocket Monkey đã có cuộc gặp gỡ với  Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để tìm kiếm ứng viên tiềm năng thực tập và làm việc cho công ty. Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện được làm việc với các dự án phim từ nước ngoài.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của ông Anthony Vu CEO và Matthew Reeves – Executive Producer của Rocket Monkey, ông Nguyễn Khánh – Phó giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, bà Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, thầy Đặng Quang Vinh – Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện Rocket Monkey đánh giá cao năng lực thực tế của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, công ty mong muốn tuyển dụng khoảng 40 sinh viên thực tập đảm nhiệm các vị trí xử lý hình ảnh, hậu kì 2D 3D từ các dự án phim nước ngoài như Mỹ, Thụy Điển, Đức, Korea,…

Rocket monkey VFX là một công ty chuyên về kỹ xảo hình ảnh ở Đà Nẵng, công việc chủ yếu là xử lý phần kỹ xảo cho các phim Bộ và phim lẻ. Dự án gần nhất là phim được đề cử Oscar: Hidden figure của đạo diễn Theodore Melfi.

Ông Nguyễn Khánh – Phó giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cảm ơn sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhà trường nói chung và sinh viên đồ họa nói riêng, khẳng định năng lực được trải qua thực tế của sinh viên nhà trường sau khi ra trường được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh gía cao, sinh viên ra trường được 97,7% có việc làm ngay, đây là niềm tự hòa chung của tập đoàn FPT nói chung cũng như nhà trường nói riêng. Với uy tín của mình, nhà trường tin chắc cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu cao của doanh nghiệp.

Ông Anthony Vu CEO và Matthew Reeves – Executive Producer đánh giá cao năng lực thực tế của sinh viên nhà trường.

“Rocket Monkey VFX ở Đà Nẵng đang tìm kiếm các thực tập viên có đam mê để tham gia cùng chúng tôi ở vị trí họa sĩ 3D đa năng. Có kinh nghiệm là một lợi thế, tuy nhiên thái độ tốt và tinh thần học hỏi là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn tìm được những bạn có hứng thú với các vị trí 3D animation, 3D modelling và compositing. Các bạn sẽ được đào tạo cũng như tham gia vào các dự án phim và video ca nhạc hấp dẫn đến từ khắp nơi trên thế giới.” Ông Anthony Vu – CEO Rocket Monkey và ông Matthew Reeves – Executive Producer cho biết.

Trong buổi làm việc, doanh nghiệp được xem các sản phẩm thực tế do sinh viên thiết kế, như các mô hình 3D, các sản phẩm trong cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế do thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Dự kiến thời sau hai bên sẽ tiến hành hội thảo để hiểu kĩ hơn về công việc của doanh nghiệp, sau đó ứng viên quan tâm sẽ được làm bài text, bắt đầu thực tập tiến đến làm việc lâu dài tại công ty Kĩ xảo hình ảnh này.

Cuối buổi gặp mặt, hai bên cũng nhất trí sẽ tiền hành buổi hội thảo trong thời gian đến để sinh viên có thể tìm hiểu và thảo luận kỹ hơn về nhu cầu của công ty, hình dung được công việc của mình. Thầy Đặng Quang Vinh ấn tượng về công ty, mong muốn trong thời gian đến có thể khảo sát công ty và lên kế hoạch lâu dài, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho quý công ty.

Huyền Trang – Minh Dương

Thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông. Với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ thông tin, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu sáng tạo.

Theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện (Graphic Design) sinh viên được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.

Để trở thành sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa:

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *