“Sao nhập học” – Bao giờ phát sóng? Xem ở đâu?

19:57 12/07/2022

Gây ấn tượng với trailer trong ngày họp báo, “Sao nhập học” – Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng gồm các chuyên gia về định hướng nghề nghiệp và các bạn trẻ GenZ.

Là chương trình hướng tới GenZ, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp các tiếp cận mới lạ, chưa từng có tại Việt Nam, “Sao nhập học” không chỉ gây ấn tượng bởi giá trị tích cực cho các bạn trẻ còn đang phân vân với nghề nghiệp phù hợp với bản thân, mà còn được nhận định là chương trình “cân đối” hàm lượng thông tin kiến thức hữu ích và yếu tố giải trí, thư giãn.

LỊCH PHÁT SÓNG CHÍNH THỨC “SAO NHẬP HỌC”

Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật… “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng, streamer MisThy, ca sĩ/VJ Nicky, diễn viên Phát La và Khánh Vân là các khách mời trải nghiệm trong chương trình. 

“Sao nhập học” lên sóng vào 13/7, ngay sau khi kỳ thi Tốt nghiệp THPT kết thúc, phát sóng vào 22:30 tối thứ 4 hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ 5 hàng tuần trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieOn, Yeah1 và Youtube chính thức của FPT Polytechnic. 

Ngày Kênh Giờ phát sóng
13/7 HTV7 22:30
14/7 FPT Polytechnic 08:00
14/7 Yeah1 09:00
14/7 VieOn 09:00
14/7 MCV Media 09:00
14/7 FPT Play 09:00
Kênh Link
Cao đẳng FPT Polytechnic Youtube Cao đẳng FPT Polytechnic

Facebook Cao đẳng FPT Polytechnic

Tiktok Sao nhập học

Yeah1 Youtube Yeah1TV
MCV Media Youtube MCVMedia
HTV Entertainment Youtube Entertainment
FPT Play Sao nhập học
VieON Sao nhập học

“Sao nhập học” – Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam được bảo trợ truyền thông bởi MCV Network, FPT Play, Year1, VieON và VieZ.

Theo dõi & cập nhật thông tin về “Sao nhập học”:

-Fanpage: Sao nhập học
-Website: Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *