Sinh viên FPoly Cần Thơ tranh tài thiết kế Poster phim

14:43 22/05/2019

Với mong muốn tạo sân chơi cho những bạn trẻ đam mê thiết kế, yêu thích làm phim cũng như trau dồi kỹ năng trong công việc, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức cuộc thi thiết kế Poster phim. Sự kiện bổ ích giúp sinh viên có thể giao lưu học hỏi và chia sẻ những kiến thức với bạn bè cùng đam mê, giải toả căng thẳng sau giờ học.

Cuộc thi Poster Film nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên
Cuộc thi Poster Film nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Cuộc thi thiết kế Poster phim năm nay được BTC đưa ra chủ đề khá thú vị đó là thiết kế poster dựa trên một bộ phim mà bạn đã xem hoặc tự sáng tạo một dự án phim mà bạn thích. Sản phẩm thiết kế sao cho thực sự sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn và gây ấn tượng cho người xem.

Yêu cầu của sản phẩm bắt buộc phải có: Logo Cao đẳng FPT Polytechnic, nhân vật hoặc hoạt cảnh, tên phim, tên người dự thi và chuyên ngành (ở phía dưới góc Poster), kích thước được quy định 210 x 297 mm (Khổ A4 đứng).

Hạng mục giải thưởng gồm: Giải thưởng cho Ban Giám khảo bình chọn và Giải thưởng do khán giả bình chọn.

Giải do khán giả bình chọn sẽ được tính bằng hình thức tương tác trên sản phẩm được đăng tải tại facebook fanpage của cuộc thi (1 lượt like = 1 điểm, 1 lượt share = 2 điểm, comment: PolyCanTho = 3 điểm). Tất cả các poster dự thi sẽ được đăng tải tại đây

Cuộc thi đã nhận được 27 bài dự thi
Cuộc thi đã nhận được 27 bài dự thi

Cho đến thời điểm hiện tại đã có 27 bài dự thi gửi về cho BTC với những thiết kế cực kỳ ấn tượng, đậm chất sinh viên FPT Polytechnic. Bạn Lê Phước Hải – sinh viên chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm chia sẻ: “Em rất vui vì được tham gia một cuộc thi thú vị này, đây là sân chơi cho những người đam mê đồ hoạ như chúng em và thực sự chúng em đã đầu tư rất nghiêm túc cho sản phẩm dự thi của mình. Mong rằng em sẽ có giải trong cuộc thi năm nay”.

Thành phần Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi này là anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, giảng viên Trần Ngọc Quyên – Bộ môn Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và anh Trần Viết Thuần – Cán bộ phòng PR – Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic.

Bộ 3 Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay
Bộ 3 Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay

Nói về cuộc thi năm nay, anh Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Tôi rất vui khi được nhìn thấy những sản phẩm của thế hệ sinh viên đầu tiên FPT Polytechnic Cần Thơ làm ra, tôi tin rằng từ những sản phẩm này trong tương lai các sinh viên sẽ càng vững tay nghề và trở thành chuyên viên thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Cuộc thi đang diễn ra khá sôi nổi và được đông đảo sinh viên đón nhận, tôi mong rằng đây sẽ là tiền đề để BTC có thể phát động cuộc thi này thường niên nhằm tìm kiếm các gương mặt tài năng, triển vọng”.

Kết quả cuộc thi thết kế poster sẽ được công bố sau khi BTC hoàn tất phần thi chấm điểm từ Ban giám khảo và vòng bình chọn online. Chi tiết về cuộc thi vui lòng theo dõi tại đây.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *